Vợ chuyển dạ quằn quại trong cơn đau, anh chồng làm một việc khiến bà xã đau mấy cũng phải cười, cư dân mạng thì ghen tị

Chỉ là một hành động nhỏ thôi nhưng cũng đủ thấy tấm lòng của người đàn ông thấu hiểu nỗi đau của vợ khi vượt cạn.

Chỉ là một hành động nhỏ thôi nhưng cũng đủ thấy tấm lòng của người đàn ông thấu hiểu nỗi đau của vợ khi vượt cạn.

Mới đây, một đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội weibo (Trung Quốc) với tựa đề "Anh chàng sắp làm bố nhảy múa trong phòng sinh giúp vợ giảm đau" đã nhanh chóng "gây bão".

Đoạn video được ghi lại tại bệnh viện Hải Nam, người đàn ông họ Vương nhảy múa trong phòng sinh để "mua vui" cho vợ.

Video: Anh chồng "của năm" múa trong phòng hộ sinh để giúp vợ giảm đau.

Được biết, anh Vương và người vợ, họ Nhâm, đều đến từ tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) và sống tại thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam được 2 năm. 

Vợ chuyển dạ quằn quại trong cơn đau, anh chồng làm một việc khiến bà xã đau mấy cũng phải cười, cư dân mạng thì ghen tị-1
Tối 26/6 mới đây, chị Nhâm có dấu hiệu chuyển dạ đau đẻ nên anh Vương nhanh chóng đưa vợ tới bệnh viện nhưng phải tới tận 3h sáng ngày 27/6, bác sĩ mới quyết định cho mổ bắt thai vì chị Nhâm không thể sinh thường. Thấu hiểu được nỗi đau của vợ, anh Vương trực tiếp nắm tay vợ bước vào phòng sinh. Khi bác sĩ gây mê liền tiến hành tiêm thuốc giảm đau cho chị thì anh Vương chợt nảy ra ý định giúp vợ quên đi cơn đau. Anh nói: "Anh sẽ nhảy cho xem em một điệu nhé! Xem xong em sẽ không còn đau nữa".

Khi tiếng nhạc vang lên, anh Vương không ngại ngần thể hiện một khúc vũ điệu dân tộc. Dù đau đớn nhưng chi Nhâm vẫn không nhịn được cười. Đến 6h30' sáng ngày 27/6, chị Nhâm sinh hạ một bé trai nặng 3,56kg.

Vợ chuyển dạ quằn quại trong cơn đau, anh chồng làm một việc khiến bà xã đau mấy cũng phải cười, cư dân mạng thì ghen tị-2
Hai vợ chồng anh Vương.

Sau khi xem xong đoạn video, cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi cử chỉ vô cùng đáng yêu và cũng đáng khen của anh Vương đồng thởi tỏ ý ghen tỵ với chị Nhâm vì có 1 người chồng tâm lý đến vậy.

Vợ chuyển dạ quằn quại trong cơn đau, anh chồng làm một việc khiến bà xã đau mấy cũng phải cười, cư dân mạng thì ghen tị-3
Cư dân mạng bàn tán sôi nổi về hành động của anh Vương.

- Anh chồng thật có một trái tim ấm áp! Anh ấy nhất định cũng sẽ là một người cha ấm áp!

- Mấy ai thấu hiểu được nỗi đau đớn của người phụ nữ khi sinh, anh ấy thật quá ấm áp!

- Thật là sợ giày của anh văng đến mặt sản phụ!

- Người vợ thật xinh đẹp!

- Người Hải Nam lại nhảy điệu múa Mông Cổ! Thật lợi hại!

- Làm cha thật không dễ dàng mà!

Theo Helino


vợ chuyển dạ

vượt cạn

chồng tâm lý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.