Vụ 2 người đàn ông sát hại 2 phụ nữ rồi tự tử tại Hàn Quốc: Tiết lộ hàng loạt tình tiết gây ám ảnh

Vụ án liên quan đến 2 người đàn ông tự tử sau khi sát hại 2 phụ nữ trong khách sạn đang trở thành đề tài nóng tại Hàn Quốc.

Theo truyền thông Hàn Quốc News1, ngày 11/04 vừa qua, một vụ án mạng kỳ lạ xảy ra tại một khách sạn ở Yedang-dong, thành phố Paju, tỉnh Kyunggi, Hàn Quốc. Theo đó, án mạng xảy ra khi hai người đàn ông (A và B) ở độ tuổi 20 bất ngờ nhảy lầu và tử vong ngay tại chỗ vào lúc 10h35 sáng. Khi quay trở lại căn phòng khách sạn mà A và B thuê, cảnh sát đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện thi thể phụ nữ (C và D) bị sát hại trong tình trạng bị trói bởi dây cáp.

Vụ 2 người đàn ông sát hại 2 phụ nữ rồi tự tử tại Hàn Quốc: Tiết lộ hàng loạt tình tiết gây ám ảnh-1
Sự việc xảy ra trong một phòng khách sạn tại Paju (Ảnh minh họa)

Sau khi thu thập chứng cứ điều tra, cảnh sát đã lấy lại điện thoại di động của 4 nạn nhân và lần theo danh sách tìm kiếm và phát hiện ra rằng A và B đã tìm kiếm các từ khóa như "làm một người bất tỉnh", "bóp cổ từ phía sau", "tự sát" và các từ khóa khác trước khi ra tay với hai nạn nhân rồi tự tử. Vì vậy, việc hai người đàn ông trẻ tuổi này có thể là nghi phạm sát hại C và D là có cơ sở.

Cảnh sát cũng phát hiện, để dụ nữ C và D đến khách sạn "vui vẻ cùng nhau", hai người đàn ông đã cung cấp một số thông tin cho hai người phụ nữ này như tiền ảo, công việc,... Sau khi C và D đến khách sạn vào hôm 08/04, cả hai đã bị hai người đàn ông trói dã man bằng dây cáp và băng dính xanh.

Đồng thời, hai người còn lấy điện thoại của D và giả danh D để vay tiền người thân, bạn bè của D với tin nhắn như: "Anh à, anh có thể cho em vay 6 hoặc 7 triệu won được không?"

Tuy nhiên, người bạn cho rằng trước đó D không hề gọi anh là "anh" và nghi ngờ có gì mờ ám nên đáp lại "Tôi không có tiền".

Vụ 2 người đàn ông sát hại 2 phụ nữ rồi tự tử tại Hàn Quốc: Tiết lộ hàng loạt tình tiết gây ám ảnh-2

Cảnh sát cho biết, động cơ cụ thể của A và B trong vụ sát hại này là để tống tiền và hé lộ rằng tình hình tài chính của A đặc biệt tồi tệ. Mặc dù bốn nam nữ này không phải là tình nhân. Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện, B và C thực chất đã quen nhau vào khoảng 2-3 năm trước và vẫn giữ liên lạc cho đến thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện sau khi hai người đàn ông bóp cổ C và D, họ đã đến một quán cà phê Internet ở thành phố Goyang, tỉnh Kyunggi vào sáng sớm ngày 09/04 và ở đó suốt 3 tiếng rưỡi.

Cảnh sát suy đoán rằng hai người đàn ông đã giết phụ nữ nhưng không biết rằng cảnh sát đang lần theo dấu vết của D do người này được gia đình báo cáo mất tích. Cho đến khi cảnh sát điều tra đến gõ cửa phòng khách sạn và dò hỏi tin tức của D, cả hai mới chọn cách tự sát bằng cách nhảy xuống từ một tòa nhà trong khách sạn vì sợ phạm tội.

Nguồn: News1, ET Today

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/vu-2-nguoi-dan-ong-sat-hai-2-phu-nu-roi-tu-tu-tai-han-quoc-tiet-lo-hang-loat-tinh-tiet-gay-am-anh-d308592.html

Hàn Quốc

Án mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.