Vụ sao Ấn Độ bị cưỡng hiếp: Rộ nghi án có kẻ thù trong showbiz lập mưu hãm hại

Thứ tư, 22/02/2017 15:08
Cảnh sát cho biết, họ sẽ điều tra về khả năng có kẻ thù trong ngành giải trí lập mưu khiến ngôi sao Ấn Độ bị cưỡng hiếp.

Cảnh sát cho biết, họ sẽ điều tra về khả năng có kẻ thù trong ngành giải trí lập mưu khiến ngôi sao Ấn Độ bị cưỡng hiếp.

Những ngày gần đây, vụ việc Bhavana - ngôi sao Ấn Độ bị cưỡng hiếp bởi 7 người đàn ông đang rúng động dư luận nước này. Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra và tìm kiếm Pulsar Sunil (tên khác là Sunil Kumar) - tài xế cũ của Bhavana và được cho là kẻ cầm đầu trong vụ việc.

Vụ sao Ấn Độ bị cưỡng hiếp: Rộ nghi án có kẻ thù trong showbiz lập mưu hãm hại - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Bhavana

Đến nay, cảnh sát đã bắt giữ hai tên trong băng nhóm gây ra vụ hãm hiếp: Vadival Salim và Pradeep. Ngoài ra, Martin - người tài xế hiện tại của Bhavana - cũng bị cho là đồng lõa và đã bị bắt.

Sự cố thương tâm diễn ra vào đêm 17/2, 7 người đàn ông đã xông vào xe hơi của Bhavana, rồi thay phiên nhau xâm hại nữ diễn viên suốt hơn 2 tiếng. Sau đó, chúng trốn thoát tại khu vực gần thành phố Kochi. Cảnh sát hứa sẽ có hành động trừng phạt nghiêm khắc đối với những thủ phạm.

Vụ sao Ấn Độ bị cưỡng hiếp: Rộ nghi án có kẻ thù trong showbiz lập mưu hãm hại - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng đang điều tra về khả năng có người trong ngành làm phim liên quan đến vụ bắt cóc và hãm hiếp này. Bộ phận điều tra cho hay: "Việc điều tra sẽ được thực hiện theo tất cả mọi hướng, bao gồm khả năng có dính líu đến những người trong ngành phim ảnh. Chúng tôi cũng sẽ xem xét liệu có kẻ thù của cô ấy trong giới nghệ sĩ liên quan đến vụ việc này không".

Nguồn tin của cảnh sát cho rằng, Sunil Kumar - kẻ cầm đầu vụ hãm hiếp - đã liên lạc với một số nhà làm phim sau sự cố. Cảnh sát cũng đã cho phát lệnh truy nã Sunil Kumar.

Sau sự cố, Bhavana đã lấy lại tinh thần nhờ được đồng nghiệp và bạn bè an ủi. Sắp tới, cô sẽ tiếp tục tham gia bộ phim "Adam" cùng nam diễn viên Prithviraj.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet