"Thanh Hóa không cản Bùi Tiến Dũng làm giàu"

Thứ sáu, 02/02/2018 14:45
Ông Nguyễn Trọng Hoài, Phó Chủ tịch FLC Thanh Hóa chia sẻ, vẫn đối xử công bằng với thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc những lùm xùm gần đây.
Ông Nguyễn Trọng Hoài, Phó Chủ tịch FLC Thanh Hóa chia sẻ, vẫn đối xử công bằng với thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc những lùm xùm gần đây.

Trả lời với truyền thông, ông Phó chủ tịch FLC Thanh Hóa chia sẻ thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhận sai với đội bóng, sau khi để một công ty truyền thông sử dụng hình ảnh của anh để kinh doanh, mà không thông qua CLB.

"Đội bóng không cản Tiến Dũng làm giàu nhưng mọi thứ phải đúng luật", ông Nguyễn Trọng Hoài chia sẻ. "Nếu họ (công ty truyền thông) nói trước với chúng tôi thì mọi chuyện đã khác. Chúng tôi không kiện mà chỉ nhắc nhở bởi không muốn ảnh hưởng tới tương lai Tiến Dũng. Cậu ấy là cầu thủ trẻ, đây mới chỉ là thành công bước đầu".

Thanh Hóa không cản Bùi Tiến Dũng làm giàu - Ảnh 1.

Theo ông Hoài, hợp đồng của Tiến Dũng có điều khoản quy định CLB được quyền sử dụng hình ảnh của cầu thủ. Các doanh nghiệp muốn đàm phán ký hợp đồng quảng cáo với Bùi Tiến Dũng phải thông qua FLC Thanh Hóa. "Chúng tôi đào tạo cầu thủ từ tấm bé, giờ mới có chút thành công lại có đơn vị nhảy vào kiếm tiền mà không xin phép. Đó là điều khó chấp nhận", Phó chủ tịch FLC Thanh Hóa nói thêm.

Phía FLC Thanh Hóa khẳng định sẽ không vì sự việc đáng tiếc này mà đối xử khác đi với Bùi Tiến Dũng, một trong những cầu thủ nổi bật vừa giúp U23 Việt Nam giành vị trí Á quân giải U23 châu Á. Bùi Tiến Dũng mới 21 tuổi và còn tương lai hứa hẹn ở phía trước. Tuy vậy, phía Thanh Hóa cũng không thể đảm bảo Bùi Tiến Dũng sẽ có một vị trí chính thức ở CLB, bởi anh phải cạnh tranh với Thanh Thắng và Bửu Ngọc.

Thanh Hóa không cản Bùi Tiến Dũng làm giàu - Ảnh 2.

"Tiến Dũng xuất sắc ở giải U23 châu Á nhưng V.League lại khác. HLV trưởng sẽ quyết định ai bắt chính, dựa vào phong độ và thái độ tập luyện", ông Trọng Hoài chia sẻ thêm.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet