Người cha, người ông trong đại gia đình có 8 nạn nhân mất vì vụ chìm ca nô ở Hội An: "Nếu được đánh đổi để tôi chết cho con cháu sống lại, tôi cũng cam tâm"

Trong vụ lật cano tại biển Cửa Đại, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam làm 14 người tử vong, một gia đình có 8 người đều là anh em họ hàng, cùng rủ nhau đặt vé đi du lịch.

>> Toàn cảnh CHÌM CANO Ở HỘI AN: 17 NGƯỜI CHẾT VÀ MẤT TÍCH

Như đã đưa tin, chiều 27/2, chia sẻ với chúng tôi, ông Ngô Văn Đẩn (thôn Đoài, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh), cho biết, đại gia đình ông và bên thông gia tổng thể có 14 người trong chuyến du lịch vừa qua thì có 8 người tử vong, 2 người mất tích.

Riêng gia đình ông Đẩn có 5 người mất. 

Đứng ngồi không yên vì liên tục ngóng chờ tin tìm hai đứa cháu mất tích và kế hoạch đưa các nạn nhân trở về quê, ông Đẩn bần thần nhớ lại diễn biến trước khi chuyến đi định mệnh của các con cháu lên đường.

"Câu cửa miệng của tôi vẫn hay nói với chúng nó, dù bất cứ đi đâu. Tôi bảo chúng nó, dịch dã thế này đi đâu phải cẩn thận, đi làm gì, nhưng chúng nó đặt vé từ năm ngoái và hoãn mấy lần rồi".

Người cha, người ông trong đại gia đình có 8 nạn nhân mất vì vụ chìm ca nô ở Hội An: Nếu được đánh đổi để tôi chết cho con cháu sống lại, tôi cũng cam tâm-1
Ông Ngô Văn Đẩn chia sẻ về sự việc đau lòng

Ông Đẩn xót xa nói: "Sự việc bây giờ dẫu sao đã rồi, có nói nhiều cũng không giải quyết được gì. Nếu đánh đổi tôi chết để con cháu sống lại, thì vẫn can tâm, người mất rồi sao mà lấy lại được. Bây giờ chịu sao nổi".

Theo ông Đẩn, hơn 14h, ngày hôm qua ông nhận được cuộc điện thoại của con rể gọi về báo tin "Bố ơi nhà ta gặp đại họa rồi", theo cảm tính ông Đẩn hỏi ngay tai nạn gì, con rể đáp lại "tàu thủy".

"Vậy là không còn gì rồi, vì tôi có nghề nên hiểu, như vậy là nặng, sau lúc đó con tôi không liên lạc được", ông Đẩn đau lòng.

Người cha, người ông trong đại gia đình có 8 nạn nhân mất vì vụ chìm ca nô ở Hội An: Nếu được đánh đổi để tôi chết cho con cháu sống lại, tôi cũng cam tâm-2
Người thân khắp thôn kéo đến hỏi thăm

Người cha, người ông trong đại gia đình có 8 nạn nhân mất vì vụ chìm ca nô ở Hội An: Nếu được đánh đổi để tôi chết cho con cháu sống lại, tôi cũng cam tâm-3
Gia đình chuẩn bị đón thi thể các nạn nhân về

Ngay sau khi nắm được thông tin, gia đình ông Đẩn tổ chức một cuộc họp, cử đoàn đại diện gồm 6 người lập tức lên đường vào Hội An để lo công việc.

Ông Đẩn cho biết thêm, vợ chồng ông có 3 người con, anh Ngô Đức Đương (SN 1982) là con trai duy nhất, sinh được 2 con trai (một cháu lớp 6 và một cháu lớp 9) thì nay mất cả, bố cháu may mắn thoát nạn, còn mẹ ở nhà do công ty đang làm việc thời điểm này có nhiều F0.

Ngoài hai đứa cháu nội, gia đình ông còn mất đi người con gái, con rể và cháu ngoại.

Dự kiến 8h sáng mai thi thể những nạn nhân đã được tìm thấy sau khi hỏa táng xong vào đêm nay sẽ về đến Hà Nội bằng đường hàng không. Gia đình cắt cử người ở lại Hội An phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục tìm kiếm hai cháu nhỏ hiện đang mất tích.

Người cha, người ông trong đại gia đình có 8 nạn nhân mất vì vụ chìm ca nô ở Hội An: Nếu được đánh đổi để tôi chết cho con cháu sống lại, tôi cũng cam tâm-4
Anh em họ hàng đến hỏi thăm

Người cha, người ông trong đại gia đình có 8 nạn nhân mất vì vụ chìm ca nô ở Hội An: Nếu được đánh đổi để tôi chết cho con cháu sống lại, tôi cũng cam tâm-5
Theo dõi tin tức, mong từng giờ để đón các nạn nhân trở về

Người cha, người ông trong đại gia đình có 8 nạn nhân mất vì vụ chìm ca nô ở Hội An: Nếu được đánh đổi để tôi chết cho con cháu sống lại, tôi cũng cam tâm-6
Noi gia đình thông gia của ông Đẩn đã chuẩn bị bàn thờ di ảnh

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-cha-nguoi-ong-trong-dai-gia-dinh-co-8-nan-nhan-mat-vi-vu-chim-ca-no-o-hoi-an-neu-duoc-danh-doi-de-toi-chet-cho-con-chau-song-lai-toi-cung-cam-tam-222022272215755480.htm

chìm ca nô

đuối nước

Hội An


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.