- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Hãng mì ở Úc ra mắt món… kem mì tôm, nửa đùa nửa thật khiến dân tình chẳng biết đường nào mà lần
Ảnh có thật không photoshop do chính hãng mì Indomie ở Úc đăng tải trên Instagram cá nhân, nhưng sự thật là gì?
Ảnh có thật không photoshop do chính hãng mì Indomie ở Úc đăng tải trên Instagram cá nhân, nhưng sự thật là gì?
Nhìn chung, để bàn về độ “cuồng mì tôm” của con người thì không có từ ngữ nào mô tả hết được. Nhất là ở những nước chuộng mì ăn liền ở khu vực châu Á, dân tình không chỉ có thể ăn mì tôm mỗi ngày, mà còn có thể nghĩ ra ti tỉ cách ăn mì có 1-0-2. Nhưng, đôi khi các cách ăn mang tính sáng tạo, đôi khi lại khó thể hiểu nổi…
Tỉ cách chế biến và ăn mì tôm độc lạ ở châu Á.
Trường hợp của món kem mì tôm dưới đây là một ví dụ. Xuất phát từ một vài bài đăng trên Facebook gần đây, cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về món kem được làm từ mì và cả nước mì… Trông có vẻ đơn giản và ai cũng có thể làm, nhưng vấn đề là chẳng ai lại nghĩ đến chuyện làm kem mì cả…
Nguồn: Ngoa Food.
Một vài bài đăng về món kem mì tôm trên các fanpage của Việt Nam và nước ngoài. Nguồn: Asian Never Die.
Dù mì tôm là món yêu thích của nhiều người, nhưng kem mì tôm lại có khá nhiều bình luận gây tranh cãi:
Manh Hoang: “Món tủ của mình, thời sinh viên ăn mỗi ngày 2 gói, đã từng ăn mì xào, mì nước, mì trộn, cả mì trộn cơm nguội, mì áp ảo… Nhưng kiểu này thì chưa dám ăn bao giờ”.
Bui Nhi Thong: “Cái này như kiểu cho mì và nước vào khuôn làm kem tại nhà ý, nhưng que kem lại có chữ Indomie là sao nhỉ? Họ bán kem mì thật à?”
Kevin Giovanie: “Ai nghĩ ra món này xin nhận một lạy. Ăn đau bụng đảm bảo luôn”.
Điều khiến nhiều người thắc mắc chính là background và phần que kem này có xuất hiện nhãn mì Indomie - một hãng mì ăn liền nổi tiếng ở Úc. Nhiều người đã dành thời gian truy lùng món kem mì tôm trên Google, và kết quả trả về còn gây bất ngờ hơn:
Đúng là món kem mì tôm này có thật! Còn được tài khoản hãng mì Indomie ở Úc đăng tải đây này!
Thế nhưng, dù thấy ngay trước mắt, nhưng sự thật lại không như nhiều người nghĩ. Hoá ra, món kem mì tôm này là “sáng chế” của một người mẹ ở Úc, có tên tài Instagram là @chickeemum. Để làm đồ ăn vặt cho con nhỏ, người mẹ đã thử làm món kem mì và đăng tải lên MXH. Hãng Indomie ở Úc khi thấy hình ảnh đã reup lại trên Instagram của hãng.
Món kem mì tôm có thật, không phải ảnh photoshop, nhưng chúng không được hãng Indomie bán rộng rãi vì chỉ là sản phẩm “sáng chế” trong phút ngẫu hứng của một người mẹ ở Úc. Ảnh @chickeemum.
Theo Nhịp Sống Việt
-
Vào bếp3 giờ trướcSáng nay chưa biết ăn gì hãy thử cơm 2 trong 1 cực kỳ đẹp mắt và bổ dưỡng này.
-
Vào bếp17 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp21 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp3 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.