- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Hãng mì ở Úc ra mắt món… kem mì tôm, nửa đùa nửa thật khiến dân tình chẳng biết đường nào mà lần
Ảnh có thật không photoshop do chính hãng mì Indomie ở Úc đăng tải trên Instagram cá nhân, nhưng sự thật là gì?
Ảnh có thật không photoshop do chính hãng mì Indomie ở Úc đăng tải trên Instagram cá nhân, nhưng sự thật là gì?
Nhìn chung, để bàn về độ “cuồng mì tôm” của con người thì không có từ ngữ nào mô tả hết được. Nhất là ở những nước chuộng mì ăn liền ở khu vực châu Á, dân tình không chỉ có thể ăn mì tôm mỗi ngày, mà còn có thể nghĩ ra ti tỉ cách ăn mì có 1-0-2. Nhưng, đôi khi các cách ăn mang tính sáng tạo, đôi khi lại khó thể hiểu nổi…
Tỉ cách chế biến và ăn mì tôm độc lạ ở châu Á.
Trường hợp của món kem mì tôm dưới đây là một ví dụ. Xuất phát từ một vài bài đăng trên Facebook gần đây, cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về món kem được làm từ mì và cả nước mì… Trông có vẻ đơn giản và ai cũng có thể làm, nhưng vấn đề là chẳng ai lại nghĩ đến chuyện làm kem mì cả…
Nguồn: Ngoa Food.
Một vài bài đăng về món kem mì tôm trên các fanpage của Việt Nam và nước ngoài. Nguồn: Asian Never Die.
Dù mì tôm là món yêu thích của nhiều người, nhưng kem mì tôm lại có khá nhiều bình luận gây tranh cãi:
Manh Hoang: “Món tủ của mình, thời sinh viên ăn mỗi ngày 2 gói, đã từng ăn mì xào, mì nước, mì trộn, cả mì trộn cơm nguội, mì áp ảo… Nhưng kiểu này thì chưa dám ăn bao giờ”.
Bui Nhi Thong: “Cái này như kiểu cho mì và nước vào khuôn làm kem tại nhà ý, nhưng que kem lại có chữ Indomie là sao nhỉ? Họ bán kem mì thật à?”
Kevin Giovanie: “Ai nghĩ ra món này xin nhận một lạy. Ăn đau bụng đảm bảo luôn”.
Điều khiến nhiều người thắc mắc chính là background và phần que kem này có xuất hiện nhãn mì Indomie - một hãng mì ăn liền nổi tiếng ở Úc. Nhiều người đã dành thời gian truy lùng món kem mì tôm trên Google, và kết quả trả về còn gây bất ngờ hơn:
Đúng là món kem mì tôm này có thật! Còn được tài khoản hãng mì Indomie ở Úc đăng tải đây này!
Thế nhưng, dù thấy ngay trước mắt, nhưng sự thật lại không như nhiều người nghĩ. Hoá ra, món kem mì tôm này là “sáng chế” của một người mẹ ở Úc, có tên tài Instagram là @chickeemum. Để làm đồ ăn vặt cho con nhỏ, người mẹ đã thử làm món kem mì và đăng tải lên MXH. Hãng Indomie ở Úc khi thấy hình ảnh đã reup lại trên Instagram của hãng.
Món kem mì tôm có thật, không phải ảnh photoshop, nhưng chúng không được hãng Indomie bán rộng rãi vì chỉ là sản phẩm “sáng chế” trong phút ngẫu hứng của một người mẹ ở Úc. Ảnh @chickeemum.
Theo Nhịp Sống Việt
-
Vào bếp6 giờ trướcMón thịt viên sốt cà chua dễ làm, từ trẻ em đến người già đều thích, dù trời nóng hay lạnh đều rất dễ "đưa cơm".
-
Vào bếp12 giờ trướcCá viên chiên bí đỏ là món ăn vặt được nhiều bạn nhỏ yêu thích, cách làm món ngon này cũng rất đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
-
Vào bếp2 ngày trướcBò xốt tiêu đen là món ăn thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Hôm nay, VietNamNet sẽ giới thiệu cách làm món thịt bò xốt tiêu đen đơn giản, hấp dẫn.
-
Vào bếp2 ngày trướcChả cá Phan Thiết là món ăn hấp dẫn, mang đặc trưng của xứ biển miền Trung, cách làm món ăn này khá cầu kỳ nhưng chỉ cần học một lần là bạn sẽ chế biến thuần thục.
-
Vào bếp3 ngày trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp4 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp5 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp5 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp6 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp18/11/2024Bún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp18/11/2024Thực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.