Chú hươu cao cổ sinh con thu hút hơn 1,2 triệu người theo dõi trực tiếp

Chủ nhật, 16/04/2017 15:04
Chú hươu cao cổ April đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng ngày hôm qua khi video phát trực tiếp cảnh April hạ sinh con trai tại một vườn thú New York đã có tới hơn 1,2 triệu lượt xem trực tiếp.

Theo New York Times đưa tin, chú hươu cao cổ 15 tuổi April đã hạ sinh một "cậu" con trai sau nhiều tháng chờ đợi.

Những nhân viên làm việc trong công viên động vật hoang dã tại Harpursville, New York, Mỹ đã đưa ra thông báo từ sáng hôm thứ bảy (15/4), về việc April sẽ sinh con sớm, chỉ khoảng ít lâu sau đó.

Trước đó, thời gian hạ sinh của April dự kiến là trung tuần tháng hai. Người dân trên khắp nước Mỹ khá hồi hộp và lo lắng khi đã hơn 1 tháng trôi qua mà April vẫn chưa sinh. Chính vì vậy, sự kiện April hạ sinh con trai đã khiến nhiều người vô cùng háo hức và đón chờ.

Hơn 1,2 triệu người đã theo dõi màn sinh con trực tiếp của April ngày hôm qua. Trước đó, sở thú đã ghi hình giai đoạn cuối thai kỳ của April, được phát từ ngày 24/2 (thời điểm dự kiến sinh của April), đoạn video đã thu hút hơn 15 triệu lượt xem trên khắp hành tinh.

Ca sinh nở diễn ra vào khoảng 10h sáng ngày 15/4 (theo giờ địa phương). Các nhân viên sở thú cho biết ca sinh nở đã hoàn toàn thành công. Sau khi chào đời, cậu con trai của April đã được mẹ dạy những bước đi đầu đời và hoàn toàn khỏe mạnh. Hiện tại, sở thú vẫn chưa đặt tên cho thành viên mới nhất.

Theo Animal Planet, chú hươu cao cổ con mới sinh nặng khoảng 68kg với chiều cao khoảng 1,8m.

Theo Thời Đại
Ý kiến của bạn !