Ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi thẳng mặt, khán giả tạt nước đuổi đánh vì đến địa điểm biểu diễn trễ 2 tiếng

Nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ đã nhận hát ở Bình Dương lúc 10h nhưng đến trễ 2 tiếng vì hát song song ở một tỉnh thành khác khiến khán giả vô cùng bức xúc.

 Nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ đã nhận hát ở Bình Dương lúc 10h nhưng đến trễ 2 tiếng vì hát song song ở một tỉnh thành khác khiến khán giả vô cùng bức xúc.

Mới đây, một đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ ghi lại một buổi biểu diễn của ca sĩ Lưu Chí Vỹ tại hội chợ ở Bình Dương. Đáng chú ý, nam ca sĩ đã bị bầu show chương trình "chửi thẳng mặt" trước khán giả vì đến trễ hơn 2 tiếng và khiến khán giả bỏ về gần hết. Theo bầu show, Lưu Chí Vỹ là một ca sĩ không có tâm, nên lột áo ca sĩ của mình vì đã nhận show song song ở một địa điểm khác. Bầu show khá nặng lời với Lưu Chí Vỹ, gạt đi tất cả lời xin lỗi của nam ca sĩ, còn khán giả phía dưới thì liên tục vỗ tay tán đồng với việc này.

Nhiều khán giả quá khích đã tạt nước lên người Lưu Chí Vỹ, ném ghế lên sân khấu và thậm chí một người phụ nữ còn vác gậy đòi đuổi đánh nam ca sĩ nhưng được ngăn cản kịp thời.

Lưu Chí Vỹ sinh năm 1983, tại Vĩnh Long là cựu thành viên nhóm nhạc AXN. Sau khi tách nhóm, Lưu Chí Vỹ chọn con đường solo và cũng phát hành được một số sản phẩm riêng. Không quá nổi tiếng tại thị trường ca nhạc TP.HCM, tuy nhiên Lưu Chí Vỹ là cái tên khá đắt show tại các sân khấu ca nhạc lưu diễn miền Tây.

Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi thẳng mặt, khán giả tạt nước đuổi đánh vì đến địa điểm biểu diễn trễ 2 tiếng - Ảnh 3.
Lưu Chí Vỹ là một trong những nghệ sĩ khá đắt show tại các tỉnh miền Tây.

Theo Trí thức trẻ

Clip

cư dân mạng

Ca sĩ

Ca sĩ Lưu Chí Vỹ

Lưu Chí Vỹ

Bình luận