Bắt giữ người đàn ông giở trò đồi bại với cháu bé 4 tuổi tại nhà bà ngoại

Nạn nhân là cháu Đ.T. H. (4 tuổi), hiện đang ở cùng với gia đình bà ngoại tại huyện Thạch Thành.

Công an huyện Thạch Thành đã bàn giao đối tượng Sơn và toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa để điều tra liên quan đến việc nghi phạm này giở trò đồi bại với một bé gái 4 tuổi trên địa bàn.

Nạn nhân là cháu Đ.T. H. (4 tuổi), hiện đang ở cùng với gia đình bà ngoại tại huyện Thạch Thành.

Bà Bùi Thị Thủy (58 tuổi, bà ngoại nạn nhân) cho biết, khoảng 13h ngày 24/12, khi đang chặt cây ngoài vườn thì bỗng nghe tiếng đứa cháu gái khóc thét ở trong nhà. Nghi có chuyện chẳng lành, chạy vào kiểm tra, bà Thủy tá hỏa phát hiện, Lê Văn Sơn (SN 1979), trú tại thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành đang có hành vi giở trò đồi bại với bé H. trên chiếc giường trong phòng ngủ.

Bà Thủy liền xông vào giải cứu đứa cháu ngoại, chửi bới Sơn và hô hoán thông báo sự việc với chồng và hàng xóm xung quanh biết.

Bắt giữ người đàn ông giở trò đồi bại với cháu bé 4 tuổi tại nhà bà ngoại-1

Nghi phạm Lê Văn Sơn bị công an bắt giữ tại hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Cũng theo bà Thủy, Lê Văn Sơn nhận vợ chồng bà là bố mẹ nuôi hơn 1 năm nay. Thời gian gần đây nghi phạm Sơn thường xuyên qua nhà vợ chồng bà Thủy chơi, uống rượu và ngủ lại. Họ cũng coi Sơn như con cái trong nhà nên không đề phòng và rất bất ngờ khi phát hiện sự việc đối tượng này giở trò đồi bại với cháu mình.

Về phần bố mẹ cháu H., sau khi ly hôn, do cuộc sống khó khăn nên người mẹ phải gửi cháu H. lại cho ông bà để vào các tỉnh phía Nam làm ăn.

Bắt giữ người đàn ông giở trò đồi bại với cháu bé 4 tuổi tại nhà bà ngoại-2

Bà Bùi Thị Thủy bên đứa cháu gái bị Sơn xâm hại kể lại diễn biến sự việc cho PV.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Thành Trực và Công an huyện Thạch Thành đã có mặt tại gia đình nạn nhân, bắt giữ nghi phạm, thu thập hồ sơ, chứng cứ để phục vụ công tác điều tra.

Đại tá Lê Xuân Thiệp, Trưởng Công an huyện Thạch Thành cho biết, hiện đối tượng và toàn bộ hồ sơ vụ án đã được bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa thụ lý điều tra, theo thẩm quyền.

Theo Tổ quốc


giở trò đồi bại

hiếp dâm

Bình luận(0)