Bí ẩn xung quanh cái chết nghi bị giết của người phụ nữ trẻ trong rẫy

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã xác định danh tính người phụ nữ nghi bị giết, mất 1 bàn tay ở trong rẫy vắng.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã xác định danh tính người phụ nữ nghi bị giết, mất 1 bàn tay ở trong rẫy vắng.

Sáng 31-12, một lãnh đạo UBND xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người phụ nữ nghi bị sát hại trong rẫy cà phê.

Bí ẩn xung quanh cái chết nghi bị giết của người phụ nữ trẻ trong rẫy-1
Thi thể chị H. được phát hiện trong rẫy cà phê

Theo đó, thi thể người phụ nữ được phát hiện trong rẫy cà phê ở thôn 22, xã Hòa Khánh vào ngày 30-12 là chị N.T.T.H. (SN 1998, ngụ thôn 3, xã Hòa Khánh).

Được biết, chị H. mất tích vào ngày 24-12. Sau đó, người nhà đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội Facebook và trình báo chính quyền địa phương để nhờ tìm kiếm nhưng không có kết quả. Chị H. đã có chồng và 1 con nhỏ.

Đến sáng 30-12, một người dân đi thăm rẫy cà phê thì phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy nên trình báo cơ quan chức năng. Theo người này, thi thể người phụ nữ nằm ngửa dưới gốc cà phê, mất 1 bàn tay phải, chiếc áo bị kéo lên cổ.

Điều khó hiểu là khu vực phát hiện thi thể chị H. nằm sâu trong rẫy, đường vào nhỏ hẹp, rất ít dân cư sinh sống. Sau khi thông tin phát hiện thi thể người phụ nữ được đăng tải trên mạng xã hội, có 1 tài khoản Facebook được cho rằng của chị H. vẫn vào bình luận nói rằng mình đang đi làm ở Đà Nẵng.

Bí ẩn xung quanh cái chết nghi bị giết của người phụ nữ trẻ trong rẫy-2
Tài khoản Facebook được cho rằng của chị H. vào bình luận

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, sau khi tiếp nhận tin báo của người dân, ngày 30-12, cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Trong lúc chính quyền địa phương đang chuẩn bị để tổ chức an táng cho nạn nhân thì cơ quan chức năng đã xác định được danh tính.

Theo Người lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/bi-an-xung-quanh-cai-chet-nghi-bi-giet-cua-nguoi-phu-nu-tre-trong-ray-20191231080832552.htm

án mạng

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.