Mondelez Kinh Đô ủng hộ 5 tỷ đồng bánh Trung thu hỗ trợ chống dịch

Trong dịp Trung thu 2021, Công ty Mondelez Kinh Đô đã tặng các sản phẩm bánh Trung thu Kinh Đô có giá trị 5 tỷ đồng đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 và cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn.

Mùa trăng tháng tám Âm lịch đang đến gần, khoảnh khắc thiêng liêng của hai chữ “đoàn viên” đã dừng chân đến mọi nhà. Trung thu năm nay diễn ra trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, có nhiều các y bác sĩ, lực lượng chống dịch tuyến đầu, các gia đình bị nhiễm bệnh, những gia đình tại các khu cách ly và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã không thể có một mùa Tết Đoàn viên trọn vẹn.

Mondelez Kinh Đô ủng hộ 5 tỷ đồng bánh Trung thu hỗ trợ chống dịch-1
Lực lượng tuyến đầu tiếp nhận quà Trung thu từ Mondelez Kinh Đô

Lễ hội Trung thu năm nay, dù gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh giãn cách xã hội, nhưng Mondelez Kinh Đô cũng đã chung sức cùng các tổ chức xã hội gồm Hội Chữ thập đỏ TP.HCM và Hội Chữ thập đỏ Ba Đình Hà Nội, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Bình Dương, Amcham Hà Nội, Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM, Foodbank Việt Nam... tiến hành trao tặng các phần quà Trung thu ý nghĩa đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng tăng cường tại các phường/xã/thị trấn, cùng các tình nguyện viên tham gia tuyến đầu chống dịch.

Bên cạnh đó, những món quà Trung thu ấm áp cũng được trao cho các cháu thiếu nhi tại các mái ấm, các em đang điều trị bệnh Covid-19 tại các bệnh viện và các hộ gia đình bị nhiễm bệnh, các hộ gia đình đang bị cách ly có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.

Đợt hỗ trợ này đã nâng tổng giá trị đóng góp của công ty dành cho cộng đồng kể từ khi dịch Covid-19 diễn ra đến nay lên đến 13 tỷ đồng.

Thông qua những chiếc bánh Trung thu Kinh Đô thơm ngon, thắm đượm tình cảm gửi đến cộng đồng, Mondelez Kinh Đô mong muốn gìn giữ những giá trị tốt đẹp của Tết Trung thu của người Việt và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, đồng thời tiếp thêm động lực để lực lượng tuyến đầu an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng chia sẻ với người dân vượt qua khó khăn trong giai đoạn này.

Mondelez Kinh Đô ủng hộ 5 tỷ đồng bánh Trung thu hỗ trợ chống dịch-2
Kinh Đô nỗ lực gìn giữ những giá trị tốt đẹp của ngày Tết Đoàn Viên, truyền thêm niềm cảm hứng để tất cả cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn thử thách

Ông Hemant Rupani - Tổng Giám đốc Mondelez Kinh Đô Việt Nam chia sẻ: “Tết Trung thu là nét văn hóa truyền thống từ bao đời nay của người Việt, với những ý nghĩa tốt đẹp về tình yêu thương và sự sẻ chia. Là trung tâm kết nối những câu chuyện Trung thu của các gia đình Việt trong nhiều năm qua, sứ mệnh của Kinh Đô là giúp những ký ức tốt đẹp và giá trị truyền thống được tiếp tục lưu truyền.

Tôi tin rằng, những món quà ý nghĩa của Mondelez Kinh Đô gửi đến cộng đồng nhân dịp Trung thu này là những món quà tinh thần, khắc ghi lại những kỷ niệm sẻ chia ngọt ngào, giúp người dân cùng nhau vượt qua thời gian thử thách”.

Mondelez Kinh Đô ủng hộ 5 tỷ đồng bánh Trung thu hỗ trợ chống dịch-3
Mondelez Kinh Đô cam kết đồng hành cùng tuyến đầu và cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh

Bà Đặng Thị Minh Hiếu - Phó Chủ Tịch Hội Chữ thập đỏ TP.HCM cho biết: “Tết Trung thu là Tết Đoàn viên, Tết của tình thân, của mọi gia đình. Từ khi dịch bệnh xảy ra, người dân thành phố đã gặp nhiều khó khăn, nhưng không vì những vất vả đó mà người dân phải đón một mùa Tết Trung thu thiếu trọn vẹn, thiếu niềm vui.

Chúng tôi rất cảm kích trước tấm lòng, nghĩa cử tốt đẹp của công ty Mondelez Kinh Đô đã đồng hành cùng với Hội Chữ thập đỏ thành phố mang đến cho lực lượng y bác sỹ nơi tuyến đầu, các lực lượng tăng cường tại phường/xã/thị trấn, các em thiếu nhi, và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố một mùa Trung thu thêm ấm áp”.

Tin rằng đoàn kết làm nên sức mạnh giúp mọi người vượt qua mọi khó khăn, Mondelez Kinh Đô không ngừng thực hiện các hoạt động tiếp sức cho tuyến đầu và đồng hành với cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh. Trước đó, Mondelez Kinh Đô đã đóng góp 5 tỷ đồng tài trợ hàng hóa thực phẩm và 3 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của Việt Nam.

Ngọc Minh


kinh đô

bánh trung thu

Trung thu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.