Thông tin mới nhất vụ thảm sát 3 người trong gia đình tại Bình Dương

Sau khi tự tử bất thành, sức khỏe của hung thủ đã được điều trị khỏe mạnh

Sau khi tự tử bất thành, sức khỏe của hung thủ đã được điều trị khỏe mạnh, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố đối tượng này.Video cận cảnh hiện trường vụ thảm sát khiến 3 người chết.

Ngày 3/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với Trần Trọng Luận (SN 1985, ngụ thị xã Tân Uyên, Bình Dương) về tội giết người.

Luận chính là kẻ đã sát hại bà Đào Thị Thu C. (SN 1965), Trần Thị Quỳnh Nh. (17 tuổi - con gái bà C.) và Nguyễn Thị Bảo Tr. (8 tuổi - cháu ngoại bà C.). Cả 3 người đều ngụ khu phố Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên.

Qua kết quả giám định, tại thời điểm gây án, Luận không sử dụng ma túy, nguyên nhân ban đầu được xác định do Luận qua nhà bà C. uống cà phê và bị Nh. coi thường nên đã ra tay sát hại 3 người rồi tự tử. Trước đó, ngày 26/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người trên.

Thông tin mới nhất vụ thảm sát 3 người trong gia đình tại Bình Dương-1
Đối tượng Luận và hung khí gây án.

Trước đó, ngày 24/4 đơn vị chức năng nhận được thông tin phát hiện vụ án mạng trên. Ngay lập tức, lực lượng chức năng Công an tỉnh Bình Dương điều động các phòng nghiệp vụ có mặt để điều tra và xin hỗ trợ từ Cục cảnh sát hình sự, Phân viện Khoa học hình sự Bộ Công an.

Qua khám nghiệm ban đầu, công an không phát hiện dấu vết lục soát. Lực lượng chức năng đã thu giữ 5 dấu vết vân chân, vân tay, ổ khoá phục vụ công tác giám sát, truy nguyên tội phạm. Mở rộng khám nghiệm hiện trường, phát hiện và thu giữ 1 dao, 1 chìa khoá, 1 dao cắm tại bãi đất trốn cách nhà bị hại khoảng 150m.

Từ những thông tin khoanh vùng xác minh đối tượng gây án có thể là người thân quen và chỉ nằm trong khu vực trên địa bàn thị xã Tân Uyên. Công an đã đưa hàng trăm đối tượng vào tầm ngắm để điều tra.


Thông tin mới nhất vụ thảm sát 3 người trong gia đình tại Bình Dương-2

Luận đã chuẩn bị rất kỹ càng trước khi gây án.

Sau sàng lọc, lực lượng chức năng xác định Trần Công Luận. Tuy nhiên, khi đối tượng được mời lên làm việc thì nam thanh niên trên một mực từ chối trả lời các câu hỏi của điều tra viên và luôn khẳng định mình vô tội.

Tuy nhiên, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ và những bằng chứng đưa ra, đối tượng Luận đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi của mình. Luận khai nhận đã sát hại cả gia đình bà C. chỉ vì mâu thuẫn với chị N. (con bà C.).

Thông tin mới nhất vụ thảm sát 3 người trong gia đình tại Bình Dương-3
Công an nhanh chóng tìm ra hung thủ sau 24h.

Tại cơ quan điều tra, Luận khai nhận vào ngày 23/4, Luận đi đánh bạc thua hết tiền nên nảy sinh ý định tự tử, trong lúc này nam thanh niên mới nhớ lại mỗi lần y qua nhà bà C. uống cà phê thì chị N. có lời nói, thái độ coi thường Luận nên Luận nảy sinh ý định giết chị N.

Để làm việc trên, hung thủ đã chuẩn bị rất ra kỹ lượng khi mua 3 con dao và 1 mã tấu chuẩn bị sẵn. Luận biết giờ đi làm của con rể và con gái bà C. nên chờ khi những người này đi làm rồi đột nhập từ trên mái nhà xuống.

Lúc này, bà C. thức dậy, thấy vậy Luận lao tới dùng mã tấu chém bà C. chết tại chỗ và tiếp tục ra tay sát hại chị N. và cháu Ng. Sau khi gây án, Luận trở về nhà tắm rửa rồi đi vứt hung khí tại một bãi đất trống cách nhà khoảng 100m.

Theo Nguoiduatin


tử vong

tự tử

vụ án mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.