Chàng trai "chạy mất dép" sau khi tỏ tình vì loạt điều kiện: Tiền làm ra đưa cô gái giữ, phải học nấu ăn

Loạt điều kiện này của cô gái đã khiến cho chàng trai vừa tỏ tình xong đành chạy mất dép.

Một tuần đi chơi ít nhất 2 lần, con trai phải đi học nấu ăn, tiền đi làm thêm em sẽ kiểm soát chi tiêu,... - loạt điều kiện này của cô gái đã khiến cho chàng trai vừa tỏ tình xong đành chạy mất dép.

Trong lúc nhiều cô gái than lên khóc xuống vì cứ mãi FA, chả có ai để ý thì cũng có những người lại vô tình khiến đối tượng đang để ý tới mình phải tháo lui chỉ vì một lý do nào đó. Ví dụ như để hẹn hò với nhau, chàng trai phải chấp nhận được loạt điều kiện mà cô gái đưa ra.

Mới đây cư dân mạng lại được dịp bàn tán sôi nổi trước câu chuyện dở khóc dở cười được một cô gái chia sẻ trên NEU Confessions. Câu chuyện thu hút từ ngay tiêu đề: "Trai NEU tỏ tình xong chạy mất dép...".

Cô gái kể lại câu chuyện với giọng vừa có chút ấm ức, lại hoang mang vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cụ thể theo lời kể thì diễn biến như thế này:


"Em không học NEU đâu mà anh ở NEU tán em, anh ấy sinh năm 96, năm nay năm cuối NEU em không rõ khóa bao nhiêu vì em cũng ko quan tâm lắm, em thì học bên Ngân Hàng, anh ấy tán em lâu rồi ấy mà em không đồng ý.

Rồi anh cứ lầy, inbox hỏi thăm, nhắn tin hỏi thăm, chúc ngủ ngon, hỏi han em đành ra em cũng động lòng, xong anh ấy hẹn em đi xem phim rồi uống cafe, đoạn xem phim cũng không có gì đặc sắc, phim cũng nhạt đến lúc uống cafe anh ấy mới hỏi em thật lòng.

- Em chưa có người yêu đúng không?

- Dạ vâng, em nói thật mà.

Chắc đoạn này anh ấy nghi ngờ em nói điêu nên mới hỏi vậy.

- Vậy em làm người yêu anh nhé... thực sự anh cũng thích em lâu rồi...

- Nếu em đồng ý thì anh phải đồng ý với những điều kiện này cơ.

- Điều kiện gì, xem anh đáp ứng được không?

- Thứ nhất là giờ anh phải đi làm thêm, vì làm thêm lấy kinh nghiệm 1 phần lấy tiền 1 phần nữa, tiền làm ra thì để em giữ kiểm soát chi tiêu.

Thứ 2, anh phải đi học nấu ăn vì con trai biết nấu ăn mới yêu gia đình.

Thứ 3, 1 tuần đi chơi ít nhất 2 lần.

Thứ 4, anh đi chơi đâu cũng phải thông báo cho em.

Thứ 5, cãi nhau với em thì anh phải tự làm hòa trước, con gái luôn đúng...

Những điều trên là em đúc rút kinh nghiệm từ các chị, các bạn những người từng trải, còn nhiều lắm nhưng em nghĩ sẽ thêm dần sau khi yêu nhưng mà chưa kịp thì...

- Thế còn điều gì nữa không em?

- Em nghĩ là còn nhiều nhưng mà anh đạt đủ 5 điều trên trước xong rồi tính tiếp.

- Thế để anh suy nghĩ lại...

Vậy mà từ hôm ấy anh ấy mất hút luôn, không nhắn tin hỏi thăm, cũng chẳng inbox gì cả. Em tưởng anh ấy quên nên chủ động inbox ngược lại:

- Anh suy nghĩ kĩ chưa.

Tự dưng anh ấy block em luôn, chẳng thèm nói câu nào. Đấy, hay thật đấy, nhiều khi con trai lúc tán thì cái gì cũng tốt đẹp nhưng ra mấy cái điều kiện để bản thân tốt đẹp hơn thì lại mất hút, mất tích luôn. Trời ơi...".

Phía dưới câu chuyện là rất nhiều bình luận tranh cãi qua lại và phần lớn lại ủng hộ chàng trai. "Trời, đến chị đi làm ra tiền rồi còn chưa phát ngôn rằng anh đi làm lấy tiền em giữ.

Mới tán tỉnh thôi mà, còn chưa làm người yêu nữa" , "Em ơi, em làm người yêu hay làm mẹ của người yêu vậy"... - là những ý kiến dễ bắt gặp nhất từ cư dân mạng.

Có người còn gay gắt hơn: "Đòi hỏi thế ai mà chịu được, chưa gì đã muốn đè đầu cưỡi cổ người ta?". Tuy nhiên cũng có người bình tĩnh hơn, cho rằng thực ra trong loạt điều kiện đó cũng có những điều có thể hợp lý và chấp nhận được.

"Ngoại trừ việc giữ tiền, thì những điều còn lại là nguyên tắc đơn giản mà khi yêu nhau người ta đều thực hiện vậy thôi. Cô gái này thực sự không khéo léo khi biến nó thành điều kiện để yêu đương. Thôi thì rút kinh nghiệm vậy".

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Theo Trí thức trẻ


tỏ tình

gây sốt mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.