Loạt sai lầm hầu như phụ nữ nào cũng mắc trên giường

Phụ nữ là chúa hay mắc phải sai lầm này. Nắm được thóp đàn ông “thích chuyện ấy” nên chị em hay ra yêu sách hoặc dùng nó làm thứ không chế chồng.

Phụ nữ là chúa hay mắc phải sai lầm này. Nắm được thóp đàn ông “thích chuyện ấy” nên chị em hay ra yêu sách hoặc dùng nó làm thứ không chế chồng.

Đánh giá đúng vai trò của tình dục trong cuộc sống vợ chồng là một điều tốt, nhưng từ nhận thức cho tới hành động đúng là cả một vấn đề. Có rất nhiều điều chị em phụ nữ mắc phải trên giường khiến người đàn ông của họ… ghét cay, ghét đắng. Và không phải điều gì đàn ông cũng tiện nói ra để vợ hiểu. Nếu không đủ sự tinh tế để nhận thức, rất có thể những người vợ sẽ để cho mọi chuyện đi quá xa và khiến chồng chán mình:

Thụ động

Đây là một trong những điều khiến đàn ông chán “yêu” vợ nhất. Phụ nữ hay có suy nghĩ chuyện chăn gối là của đàn ông, anh ấy “ham” hơn nên phải có trách nhiệm “điều khiển cuộc yêu”. Từ suy nghĩ này mà phụ nữ gần như vác tấm thân như khúc gỗ lên giường và để mặc chồng. Tất nhiên, không một người đàn ông nào cảm thấy thích thú khi ôm ấp và làm “chuyện ấy” với một người như… khúc gỗ.

loat sai lam hau nhu phu nu nao cung mac tren giuong - 1
(Ảnh minh họa)

Dùng tình dục để “cấm vận”

Phụ nữ là chúa hay mắc phải sai lầm này. Nắm được thóp đàn ông “thích chuyện ấy” nên chị em hay ra yêu sách hoặc dùng nó làm thứ không chế chồng. Họ mang ra đổi trách hoặc giận lên là… “cấm vận”. Đàn ông đặc biệt ghét điều này.

Lảm nhảm chuyện không đâu trên giường

Phụ nữ hay nói nhiều: nó vốn dĩ đã là điều đàn ông không “ưa” cho lắm. Nhưng nói nhiều trên giường, đặc biệt là khi lôi đủ thứ chuyện không đâu ra để chỉ trích, sai khiến, điều khiển, chỉnh đốn chồng trong lúc làm “chuyện ấy”. Vì thế, họ nói từ chuyện kinh tế, thói quen và phàn nàn đủ điều. Sai lầm này khiến đàn ông chỉ muốn thoát khỏi cái “máy nói” đó ngay lập tức chứ không còn tâm trí đâu mà “yêu”.

Vẫn “yêu” nhưng… không cảm xúc

Nếu bạn lên giường chỉ để thỏa mãn nhu cầu của chồng, đừng nghĩ anh ấy sẽ cảm kích hay yêu vợ hơn. Người đàn ông đủ nhạy cảm để hiểu được bạn có tâm trạng hay không. Anh ấy sẽ cảm thấy tổn thương rất nhiều khi lần nào bạn lên giường cũng trong trạng thái “cho xong chuyện” chứ không hào hứng thực sự.

loat sai lam hau nhu phu nu nao cung mac tren giuong - 2
(Ảnh minh họa)

Yêu cầu chồng “kết thúc nhanh đi”

Lời đề nghị này của bạn chắc chắn làm anh ấy cảm thấy bạn chẳng mặn mà gì với cuộc “yêu”. Rõ ràng điều duy nhất mà bạn mong đợi là sớm xong việc để còn ngủ.

Bắt chồng đánh giá về cơ thể mình

Phụ nữ bị ám ảnh về ngoại hình, đàn ông biết điều đó. Nhưng đừng bắt anh ấy phải đưa ra lời nhận xét kiểu như: “Anh bảo em có béo không?”; “Em có đẹp không…”. Nó thực sự là một cực hình với chồng bạn.

Theo Khám phá

quan hệ tình dục

chuyện ấy

chuyện vợ chồng

tình dục

phòng the


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.