Muốn biết chàng có phải kẻ "bắt cá hai tay" hay không, xem ngay 5 dấu hiệu này

Nếu người ấy có từ 3/5 dấu hiệu dưới đây thì bạn nên cẩn thận bởi rất có thể chàng đang ngoại tình sau lưng bạn.

Nếu người ấy có từ 3/5 dấu hiệu dưới đây thì bạn nên cẩn thận bởi rất có thể chàng đang ngoại tình sau lưng bạn.

Không ai muốn ngừng yêu, nhưng không may rằng điều đó vẫn luôn xảy ra. Cả hai phía hết yêu và chứng kiến người mình yêu dần xa cách đều đau lòng. Nhưng đau lòng hơn cả là khi bạn biết tình yêu kết thúc không phải vì bạn chán nhau, mà vì người ấy đã phải lòng một ai đó khác. Sẽ có một khoảng thời gian, bạn chìm đắm trong hoài nghi và lo lắng, rằng một điều gì đang đến.

Linh cảm nói với bạn rằng có điều gì đó sắp kết thúc nhưng lại không thể xác định rõ nó là gì. Hoặc đơn giản là bạn đã bỏ qua mọi dấu hiệu và trở nên mù quáng. Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn nên biết cách bảo vệ bản thân trước một tương lai u ám, khi nhận ra rằng trái tim của người ấy đã không còn thuộc về riêng bạn.

muon biet chang co phai ke "bat ca hai tay" hay khong, xem ngay 5 dau hieu nay - 1

Không ai muốn ngừng yêu, nhưng không may rằng điều đó vẫn luôn xảy ra.

Bạn không thể bắt ai yêu mình, nhưng vẫn có thể kiểm soát được tình huống nếu biết dự đoán. Và dưới đây chính là 5 dấu hiệu quan trọng giúp bạn biết được liệu đã có kẻ thứ ba xuất hiện trong tình yêu của bạn?

muon biet chang co phai ke "bat ca hai tay" hay khong, xem ngay 5 dau hieu nay - 2

Trừ khi anh ấy là kẻ cuồng tập luyện thì việc đến phòng gym là một dấu hiệu. Những thay đổi lớn trong hành vi rất đáng chú ý. Chuyên gia về các mối quan hệ, đồng thời là tác giả nổi tiếng Susan Winter nhắc rằng bạn nên tự đặt câu hỏi về những thay đổi đột ngột và nguồn gốc của sự hứng khởi này. Liệu nó chỉ xuất phát từ ý thức rèn luyện bản thân hay là để đẹp hơn trong mắt ai đó, và liệu ai đó có phải là bạn không?

muon biet chang co phai ke "bat ca hai tay" hay khong, xem ngay 5 dau hieu nay - 3

Có thêm một sở thích không phải là báo động đỏ và như Susan Winter đã nói: “Phát triển bản thân và mở rộng mối quan tâm là điều rất bình thường.” Tuy nhiên, nếu sở thích đó đến đột ngột và mạnh mẽ thì bạn nên lưu ý. Hay thậm chí có những thứ trước đây chàng không bao giờ ngó ngàng tới nhưng giờ lại thích chứng tỏ anh ấy đang muốn làm hài lòng ai kia.

muon biet chang co phai ke "bat ca hai tay" hay khong, xem ngay 5 dau hieu nay - 4

muon biet chang co phai ke "bat ca hai tay" hay khong, xem ngay 5 dau hieu nay - 5

Bạn có đột nhiên phát hiện mình không còn được mời tới những sự kiện mà anh ấy tham dự. Hoặc anh ấy chỉ muốn làm những điều mà bạn không thể tham gia, đặc biệt là những thứ bạn cũng từng làm trong quá khứ? Và khi hai người ở cùng nhau, bạn có cảm thấy anh ấy đang không yên lòng và muốn rời đi? Theo Susan Winter, nếu câu trả lời của bạn đều là có, thì trái tim người ấy có lẽ đã thay đổi rồi.

muon biet chang co phai ke "bat ca hai tay" hay khong, xem ngay 5 dau hieu nay - 6

Đời sống tình dục của các cặp đôi lâu năm, nhất là vợ chồng thường có sự tăng giảm theo chu kỳ, nên bạn không nhất thiết phải lo lắng trong mọi trường hợp. Nhưng nếu sự tăng giảm diễn ra đột ngột và ngoài dự đoán, người ấy trước đây luôn nóng bỏng đột nhiên cảm thấy chán chường, mệt mỏi vì công việc. Hoặc cũng có thể tần suất đột nhiên tăng cao nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy thiếu hụt một điều gì đó, thì hãy cảnh giác với người thứ ba nhé.

muon biet chang co phai ke "bat ca hai tay" hay khong, xem ngay 5 dau hieu nay - 7

muon biet chang co phai ke "bat ca hai tay" hay khong, xem ngay 5 dau hieu nay - 8

Bất kỳ khi nào anh ấy trở nên bí mật, hãy coi chừng - đặc biệt là khi thói quen đó bao gồm cả việc khóa máy tính, điện thoại và bất kỳ thiết bị giao tiếp nào. Nếu trước đây họ vẫn thoải mái với việc để mở điện thoại nhưng đột nhiên bảo mật chúng thì chắc chắn là có vấn đề.

muon biet chang co phai ke "bat ca hai tay" hay khong, xem ngay 5 dau hieu nay - 9

Bây giờ thì bạn đã nắm được các dấu hiệu rằng đối phương có thể đã phải lòng một ai khác, nhưng bạn sẽ làm gì? Trước hết, đừng hoảng loạn hay vội vàng nổi nóng. Thay vào đó, hãy chuyển sang chế độ xác thực thông tin. Trước khi bạn đưa ra các cáo buộc, hãy thu thập bằng chứng ngoại tình đề phòng việc chàng sẽ chối bỏ. Sau đó có một cuộc nói chuyện thẳng thắn, quyết định yêu tiếp hay chấm dứt tùy thuộc vào bạn.

Theo Khám phá


bắt cá hai tay

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.