Nam TikToker bị 'tố' ngoại tình tiết lộ tình trạng hiện tại của 'tiểu tam', gửi lời cuối đến vợ con

TikToker C. đã livestream lên tiếng về chuyện bị vợ 'tố' ngoại tình, mang tiền đưa 'tiểu tam' đi du lịch khắp nơi.

Vài ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao về vụ việc hai TikToker ngoại tình trong khi đàng trai đã có vợ. Người vợ của nam TikToker C. tiết lộ về chuyện chồng bội bạc, chi tiền để đưa 'tiểu tam' đi du lịch khắp nơi trong khi cô phải chăm sóc, lo lắng thuốc thang cho bố mẹ chồng.

Nam TikToker bị tố ngoại tình tiết lộ tình trạng hiện tại của tiểu tam, gửi lời cuối đến vợ con-1Có vợ đẹp con ngoan nhưng nam TikToker vẫn đi ngoại tình

Mới đây, TikToker C. - người chồng trong vụ TikToker bị tố ngoại tình đã livestream nói rõ mọi chuyện với dân mạng.

Theo đó người này hết lời khen vợ, khẳng định mình livestream không kể xấu vợ: 'Vợ tui rất đẹp. Các bạn thấy văn chương vợ tui cũng đâu ra đấy và đang làm công việc phải có đầu óc. Có lẽ cả đời này tui không kiếm đâu ra một người như thế nữa. Những người như vậy tui phải trân trọng chứ?'.

Tuy nhiên, những lời tiếp theo của C.T.S về mối quan hệ của 2 bên lại khiến dân tình bất ngờ: 'Hỏi có thương không? Thương chứ! Hiện giờ có thương không? Thương chứ! Hỏi có yêu không? Hết rồi. Có hận, ghét và oán hận không? Không nha'.

Không dừng lại ở đó C. còn tiết lộ tình trạng của G.T.L - cô gái bị tố là 'tiểu tam' rằng những ngày vừa qua lúc nào cũng phải có người kè kè bên cạnh 24/24 vì sợ nghĩ quẩn. Vì vậy C. đã gửi tới cư dân mạng: 'Mấy bạn hả hê lắm! Mai người ta treo cổ tự tử thì sao? Mai người ta nhảy lầu tự tử thì sao?'. Cuối cùng nam TikToker gửi lời xin lỗi đến vợ, con gái, gia đình 2 bên, các đối tác trong công việc và toàn thể mọi người.

Nam TikToker bị tố ngoại tình tiết lộ tình trạng hiện tại của tiểu tam, gửi lời cuối đến vợ con-2

Nam TikToker gửi lời xin lỗi vợ con. Anh cho biết những ngày vừa qua lúc nào cũng có người ở bên 'tiểu tam' 24/24 vì sợ cô nghĩ quẩn.

 

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nam-tiktoker-bi-to-ngoai-tinh-tiet-lo-tinh-trang-hien-tai-cua-tieu-tam-gui-loi-cuoi-den-vo-con-107148.html

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.