Thợ trang điểm cô dâu đi làm rồi cặp luôn với chồng của khách, bị phát hiện liền tự hạ mình xuống làm... gái dịch vụ được trả tiề

Dù rõ ràng đã cặp kè với người đàn ông có vợ hơn năm trời, bị chính chị vợ âm thầm theo dõi bấy lâu nhưng cô bồ trong cơn bối rối đã thanh minh rằng... mình được trả tiền thuê để đi theo chồng chị N.

Dù rõ ràng đã cặp kè với người đàn ông có vợ hơn năm trời, bị chính chị vợ âm thầm theo dõi bấy lâu nhưng cô bồ trong cơn bối rối đã thanh minh rằng... mình được trả tiền thuê để đi theo chồng chị N.

Đa số khi phát hiện chồng mình ngoại tình, chẳng có mấy ai bình tĩnh nổi. Chị nào kiên nhẫn lắm thì im lặng chờ thời cơ bắt quả tang, lên kịch bản sẵn cho cuộc đánh ghen "chất lượng" nhất có thể, nhưng cùng lắm là vài tuần đến vài tháng mà thôi. Hiếm người nào âm thầm "mai phục" lâu như chị vợ dưới đây, đã biết hết mọi thông tin bằng chứng về cuộc tình vụng trộm ngoài luồng của chồng từ trước đó cả năm trời nhưng chị vẫn vờ như "câm điếc". Đau lòng thay, bồ nhí của chồng chị lại còn là cô thợ trang điểm từng make up cho chị trong ngày cưới!

Thợ trang điểm cô dâu đi làm rồi cặp luôn với chồng của khách, bị phát hiện liền tự hạ mình xuống làm... gái dịch vụ được trả tiền - Ảnh 1.

Người vợ trẻ tóm sống chồng ngoại tình, gặp ngay cô bồ vừa "cứng" vừa dở hơi khiến dân tình xôn xao. (Nguồn: FB)

Đoạn clip lẫn tâm thư xót lòng được tài khoản L.Q.N đăng lên mạng, thuật lại cuộc gặp gỡ tay ba giữa chị vợ với người chồng đang cùng bồ đi nghỉ mát khiến dân tình bức xúc dữ dội. Nguyên văn lời chia sẻ của chị vợ như sau:

"CƯỚP CHỒNG NGƯỜI KHÁC NHƯNG VẪN TỎ THÁI ĐỘ KHÔNG CÓ LỖI

Từng đi đến tận nhà để make-up đám cưới cho em, rồi giờ đây ngang nhiên cặp kè với chồng em đấy mọi người ạ!!! Em đã phải ra tận Phan Thiết để bắt tại trận sau bao lần chối cãi! Cùng thuê resort ăn chơi, cặp kè qua lại với nhau như vậy mà vẫn ngang nhiên vênh vênh cái mặt lên với em, coi như không có chuyện gì xảy ra... Lại còn được chồng em ở đằng sau bênh nữa chứ, nên càng không có sự hợp tác. Cái mặt cứ khinh khỉnh, tỏ quan điểm không liên quan, rằng có chuyện gì thì vợ chồng về nhà mà bảo nhau. Ngày xưa khi yêu nhau, em đã từng nói khi nào anh chán em, thì mình chia tay. Anh muốn đi với ai là việc của anh. Nhưng giờ đây, em vẫn còn là vợ chính thống của anh mà anh nỡ lòng nào đối xử với em như vậy sao?".

Thợ trang điểm cô dâu đi làm rồi cặp luôn với chồng của khách, bị phát hiện liền tự hạ mình xuống làm... gái dịch vụ được trả tiền - Ảnh 2.

Dù phản bội vợ sau lưng nhưng người chồng vẫn cố gắng bảo vệ nhân tình trước mặt vợ (cắt từ clip) (Nguồn: FB)

Đoạn clip khá dài, tóm tắt lại là chị vợ đến tận phòng resort nơi chồng đang ở với nhân tình để vạch trần vụ ngoại tình trắng trợn. Suốt hơn 1 năm trời chị lặng lẽ tìm hiểu hết thông tin cá nhân, nơi ở, công việc của tình địch, mặc kệ cho chồng qua lại với bồ, nên cặp đôi vụng trộm kia không há miệng chối cãi được gì.

Cư dân mạng sau một hồi lùng sục đã tìm ra facebook của chị vợ, không tin được là chị ấy quá xinh nhưng chồng vẫn "cắm sừng" lừa dối, chạy theo cô gái từng trang điểm cho chính vợ mình ngày kết hôn. Theo như chị Q.N nói trong clip, thì chuyện cô gái kia ngoại tình với chồng chị đã bị bàn tán khắp cả Cần Thơ. Suốt diễn biến sự việc, hội chị em tỏ ra rất thán phục vì chị vợ nói chuyện quá đàng hoàng lịch sự, không chửi bới bậy bạ gì, chỉ nói lý với 2 người bội bạc đứng trước mặt.

Thợ trang điểm cô dâu đi làm rồi cặp luôn với chồng của khách, bị phát hiện liền tự hạ mình xuống làm... gái dịch vụ được trả tiền - Ảnh 3.

Anh chồng sau một hồi bao biện quanh co...

Thợ trang điểm cô dâu đi làm rồi cặp luôn với chồng của khách, bị phát hiện liền tự hạ mình xuống làm... gái dịch vụ được trả tiền - Ảnh 4.

... liền quay lưng mặc kệ vợ với bồ tranh cãi qua lại (ảnh cắt từ clip) (Nguồn: FB)

Nghe chị vợ khóc lóc đau đớn, hàng chục nghìn người xem clip cũng xót xa. "Anh đi ngoại tình mà anh nói là bình thường à? Bây giờ anh không cho tôi một lời giải thích, anh không nói lời nào xin lỗi tôi, anh không hề biết lỗi mà anh nói là bình thường à. Nếu tôi và anh ký giấy li dị rồi thì anh đi với ai là quyền của anh. Anh hết tình cạn nghĩa với tôi vậy luôn đó hả".

Một người phụ nữ trung niên đứng ngoài cũng lên tiếng bênh vực chị vợ, nói với cô nhân tình rằng không biết xấu hổ hay ăn năn khi xen vào gia đình người khác. Trong khi anh chồng đứng loanh quanh chắn giữa vợ và "tiểu tam", lắp bắp nói vài câu vô nghĩa, thì cô nhân tình chỉ ngồi im thin thít trên chiếc ghế, tỏ ra bình thản vô cùng. Cô bồ còn bạo gan gạt người phụ nữ trung niên ra, và đòi "em chỉ nói chuyện với chị N. thôi".

Thợ trang điểm cô dâu đi làm rồi cặp luôn với chồng của khách, bị phát hiện liền tự hạ mình xuống làm... gái dịch vụ được trả tiền - Ảnh 5.

Cô bồ hâm dở tới nỗi tự nhận mình là gái được thuê để qua đêm với chồng chị N. (!)

Thế nhưng, cao trào vẫn chưa dừng ở đó. Sau một hồi liên tục khóc nức nở khiến đá cũng phải mủi lòng, chị vợ đã khiến cho cô bồ hoang mang, nói năng lắp bắp và phát biểu nguyên văn 1 câu khá hài hước: "Anh ấy (chồng chị N.) mướn em ra đây từ ngày hôm qua, là bao nhiêu tiền đó...". Chưa kịp nói hết câu, phía chị vợ đã phản ứng ngay lập tức bằng loạt bằng chứng chị theo dõi cả năm trời. Ăn nằm với chồng người khác từng đó thời gian, đến lúc bị bắt sống lại hạ mình ngang với... gái dịch vụ, chắc ai xem clip cũng phải giật mình vì không biết cô bồ này ngã cây hay vì rối quá nên nói bừa???

Thợ trang điểm cô dâu đi làm rồi cặp luôn với chồng của khách, bị phát hiện liền tự hạ mình xuống làm... gái dịch vụ được trả tiền - Ảnh 6.

Dù ngoại tình nhưng cô bồ của chồng chị N. còn dám đăng ảnh "lấp lửng", nghĩ chị N. không hay biết gì. (Nguồn: FB)

Thợ trang điểm cô dâu đi làm rồi cặp luôn với chồng của khách, bị phát hiện liền tự hạ mình xuống làm... gái dịch vụ được trả tiền - Ảnh 7.

Hội chị em khá sốc khi chị N. đưa ra cả tin nhắn cho thấy "tiểu tam" kia dính khá nhiều phốt phá hoại gia đình người khác. (Nguồn: FB)

Bạn Minh Tâm thốt lên: "Ôi bó tay với cái cô nhân tình này, bị bắt quả tang ngủ với chồng người ta chưa đủ nhục hay sao mà lại đi nhận mình là gái, bóc bánh xong trả tiền?!?". Một mẹ khác bức xúc: "Cái loại này đúng là trơ trẽn thật, người ta theo dõi suốt năm trời, tha không đánh thì thôi còn cãi là không có quan hệ gì với chồng của người khác".

Một hồi sau, chị vợ đã vào phòng nói chuyện với cô bồ, trước sự chứng kiến của người thân xung quanh. Dù lỗi sai rành rành nhưng cô bồ vẫn cứng giọng yêu cầu chị vợ không được quay clip, lại vạ miệng lần 2 khi nói rằng "chuyện này không hay ho gì". Biết không hay nhưng vẫn dính lấy người đàn ông đã có gia đình, bị cảnh cáo nhiều lần vẫn mặt dày tiếp tục, đây đúng là cô bồ ngã cây nhất mọi thời đại!

Thợ trang điểm cô dâu đi làm rồi cặp luôn với chồng của khách, bị phát hiện liền tự hạ mình xuống làm... gái dịch vụ được trả tiền - Ảnh 8.

Cô thợ trang điểm cam kết sẽ không qua lại với chồng chị N. nữa, nếu bị bắt lần nữa sẽ để N. tùy cơ xử lý. (Nguồn: FB)

Chính cô bồ đã hứa rằng "em sẽ không qua lại với anh Ng. nữa, cắt hết mọi liên lạc". Vô số người mỉa mai rằng không tin cô sẽ giữ được lời hứa, nhưng dù sao chị vợ cũng đã tha cho tình địch, thêm một bài học nữa cho các đấng mày râu trăng hoa: đừng bao giờ nghĩ phụ nữ thản nhiên là họ không biết gì. Đôi khi, ẩn sau sự im lặng ấy là hậu quả khôn lường nếu các anh lỡ gây chuyện phản bội đấy!

Theo Helino


nhân tình của chồng

đàn ông có vợ

kẻ thứ 3

cướp chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.