Phát hiện gần 300 mảnh xương dưới ao cạnh nhà tên bạn trai tệ bạc sát hại người yêu kém 18 tuổi

Phát hiện này khiến cảnh sát đặt ra nghi vấn có nhiều hơn 2 nạn nhân bị thủ tiêu.

Phát hiện này khiến cảnh sát đặt ra nghi vấn có nhiều hơn 2 nạn nhân bị thủ tiêu.


Một người đàn ông 40 tuổi ở Thái Lan đã bị buộc tội sát hại và thủ tiêu xác cô bạn gái kém 18 tuổi của y vào tuần trước. Và hôm thứ 6 vừa rồi, cảnh sát đã phát hiện ra gần 300 mảnh xương người dưới một cái ao cách nhà hung thủ 5 m.

Apichai Ongwisit, 40 tuổi đã bị cảnh sát bắt vào đầu tháng này khi cảnh sát phát hiện xác cô bạn gái Kik, 22 tuổi của hắn được bọc trong túi nhựa và chôn trong nhà y. Người nhà của nạn nhân đã xác nhận đây chính là thi thể của cô gái xấu số qua hình xăm con cá trên lưng của nạn nhân.

Phát hiện gần 300 mảnh xương dưới ao cạnh nhà tên bạn trai tệ bạc sát hại người yêu kém 18 tuổi-1
Gần 300 mảnh xương đã được phát hiện trong cái ao cạnh nhà người đàn ông sát hại bạn gái, điều này khiến cảnh sát đưa ra giả thuyết rằng có nhiều hơn 2 nạn nhân

Theo cảnh sát cho biết, hôm thứ 5 thì họ nhận tin báo phát hiện một bộ hài cốt mặc quần áo được bọc trong tấm trải giường, nó được buộc vào một quả tạ bằng dây xích kim loại và giấu bên dưới một cánh cổng kim loại lớn. Sau đó, các nhà điều tra đã mở thêm cuộc tìm kiếm khi có lời khai của nhân chứng nói rằng có khả năng còn hơn 2 cái xác ở bên dưới ao cạnh nhà của nghi phạm ở quận Bang Khae.

Anusorn Pongkesa, một trong những thợ lặn tham gia trục vớt, tìm kiếm cho biết rằng khoảng 288 mảnh xương người đã được tìm thấy. Theo anh này cung cấp, có khoảng 20 thợ lặn tham gia tìm kiếm thi thể của nạn nhân trong vòng 5 giờ đồng hồ. Một nguồn tin thân cận cho biết, cảnh sát đã lên kế hoạch thoát nước của ao vì họ tin rằng còn ít nhất 3 nạn nhân đang mất tích.

Phát hiện gần 300 mảnh xương dưới ao cạnh nhà tên bạn trai tệ bạc sát hại người yêu kém 18 tuổi-2
Đội thợ lặn gồm 20 người đã tiến hành tìm kiếm trong 5 giờ đồng hồ

Hiện các mẩu xương đã được gửi tới bệnh viện Siriraj để xác định danh tính và vẫn còn quá sớm để có thể kết luận được rằng những mảnh xương này có liên quan đến hài cốt được tìm thấy.

Một cánh cổng kim loại có nối với dây cáp điện cũng đã được tìm thấy và các nhà điều tra tin rằng nó đã được dùng để đè lên một trong số những thi thể bị vứt dưới ao. Cánh cổng có cùng kích cỡ với những cái khác trong nhà của nghi phạm.

Phát hiện gần 300 mảnh xương dưới ao cạnh nhà tên bạn trai tệ bạc sát hại người yêu kém 18 tuổi-3
Số mảnh xương này đã được cảnh sát gửi tới bệnh viện để tiến hành khám định

Hung thủ đã thừa nhận hành vi sát hại cô bạn gái vào tháng 8 năm ngoái tại nhà riêng của mình. Theo truyền thông địa phương đưa tin, nghi phạm đã dùng chất kích thích và có hành vi xâm hại tình dục với nạn nhân. Hắn ép cô gái ngủ trong một chiếc quan tài kim loại khi bạn gái muốn chia tay. Hung thủ đã khóa quan tài qua đêm dẫn tới việc nạn nhân bị chết ngạt.

Hiện vẫn đang chờ kết quả giám định từ bệnh viện, được biết một bộ xương người có chứa 206 mảnh xương. Đến thời điểm này, cảnh sát vẫn chưa thể kết luận có bao nhiêu nạn nhân.

Phát hiện gần 300 mảnh xương dưới ao cạnh nhà tên bạn trai tệ bạc sát hại người yêu kém 18 tuổi-4
Hung thủ đã thừa nhận hành vi thủ tiêu xác bạn gái của mình

Theo điều tra, nghi phạm là con trai chủ nhân của chợ Ongwisit ở khu Bang Khae, bố của hắn đã bị bắt vì có cáo buộc sát hại một cô gái 15 tuổi vào năm 1983, ông ta đã bị bắn chết sau đó. Mẹ của Apichai cũng bị buộc tội chủ mưu nhưng đã đem em gái của y chạy ra nước ngoài.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/the-gioi/phat-hien-gan-300-manh-xuong-duoi-ao-canh-nha-ten-ban-trai-te-bac-sat-hai-nguoi-yeu-kem-18-tuoi-22020191203717292.htm

sát hại bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.