Bạn gái Dũng 'Về nhà đi con' là hot girl phòng gym có vòng 3 'bốc lửa'

Dũng của "Về nhà đi con" và bạn gái mới đã bên nhau được hơn một năm nhưng chưa từng công khai trên mạng xã hội.

Dũng của "Về nhà đi con" và bạn gái mới đã bên nhau được hơn một năm nhưng chưa từng công khai trên mạng xã hội.

Bạn gái Dũng Về nhà đi con là hot girl phòng gym có vòng 3 bốc lửa-1Dù chỉ vào vai phụ trong Về nhà đi con nhưng Dũng (Anh Vũ thủ vai) nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Trong phim, Dũng là chàng bad boy ăn chơi, sành điệu nhưng không kém phần sâu sắc. Ngoài đời, cuộc sống đời tư của anh được nhiều khán giả chú ý.

Bạn gái Dũng Về nhà đi con là hot girl phòng gym có vòng 3 bốc lửa-2Anh Vũ sinh năm 1988, kết hôn năm 2014 và đã có một bé trai đầu lòng. Không lâu sau đó, cuộc hôn nhân của anh tan vỡ. Hiện tại, anh đã có bạn gái mới là Phạm Thu Hằng (biệt danh Katherine Pham). Cô gái đang sinh sống ở Hà Nội.

Bạn gái Dũng Về nhà đi con là hot girl phòng gym có vòng 3 bốc lửa-3Hằng Phạm không hoạt động nghệ thuật. Cô là nhân viên văn phòng và kinh doanh thời trang online vào thời gian rảnh.

Bạn gái Dũng Về nhà đi con là hot girl phòng gym có vòng 3 bốc lửa-4

Bạn gái Dũng Về nhà đi con là hot girl phòng gym có vòng 3 bốc lửa-5Bạn gái Dũng Về nhà đi con là hot girl phòng gym có vòng 3 bốc lửa-6Bạn gái Dũng Về nhà đi con là hot girl phòng gym có vòng 3 bốc lửa-7Bạn gái Anh Vũ được dân mạng nhận xét sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ.

Bạn gái Dũng Về nhà đi con là hot girl phòng gym có vòng 3 bốc lửa-8

Bạn gái Dũng Về nhà đi con là hot girl phòng gym có vòng 3 bốc lửa-9Bạn gái Dũng Về nhà đi con là hot girl phòng gym có vòng 3 bốc lửa-10Nhiều người gọi Hằng Phạm là "hot girl phòng gym" bởi cô sở hữu body chuẩn không thua gì người mẫu, đặc biệt là vòng 3 siêu "bốc lửa". Một vài người còn đùa vui rằng Vũ ngoài đời hay Dũng trong phim đều may mắn như nhau vì đều có bạn gái rất xinh đẹp.

Bạn gái Dũng Về nhà đi con là hot girl phòng gym có vòng 3 bốc lửa-11

Bạn gái Dũng Về nhà đi con là hot girl phòng gym có vòng 3 bốc lửa-12Cả hai hiếm khi khoe ảnh tình cảm bên nhau. Trong một vài khung hình, Hằng Phạm khéo léo che mặt bạn trai bằng sticker nhưng không khó để dân mạng nhận ra vóc dáng quen thuộc của chàng trai bí ẩn chính là Anh Vũ.

Bạn gái Dũng Về nhà đi con là hot girl phòng gym có vòng 3 bốc lửa-13Bạn gái Dũng Về nhà đi con là hot girl phòng gym có vòng 3 bốc lửa-14

Bạn gái Dũng Về nhà đi con là hot girl phòng gym có vòng 3 bốc lửa-15Đôi trẻ đã "kề vai sát cánh" được hơn một năm. Tuy vậy, số lần họ xuất hiện trên trang cá nhân của nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay.

 

Theo Zing


Về nhà đi con

diễn viên Anh Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.