Nữ giáo sư 65 tuổi mặc chất như giới trẻ, bị nhầm là người nổi tiếng

2 năm sau khi bất ngờ trở thành biểu tượng thời trang, bà Lyn Staler vẫn ăn mặc thời thượng, thậm chí còn đẹp hơn trước.

2 năm sau khi bất ngờ trở thành biểu tượng thời trang, bà Lyn Staler vẫn ăn mặc thời thượng, thậm chí còn đẹp hơn trước.


Nữ giáo sư 65 tuổi mặc chất như giới trẻ, bị nhầm là người nổi tiếng-1
2 năm trước, câu chuyện bỗng dưng trở thành biểu tượng thời trang của giáo sư Lyn Staler (65 tuổi, đến từ Mỹ) đã "gây bão" trên mạng xã hội. Trong một lần tới Lincoln Center (New York) gặp gỡ bạn bè đúng vào thời điểm Tuần lễ thời trang New York diễn ra, nữ giáo sư bất ngờ bị bao quanh bởi cánh nhà báo nước ngoài. Họ nhầm tưởng bà là biểu tượng thời trang có mặt tại đây vì phong cách độc đáo, bắt mắt. Sau khi nổi tiếng, bà Lyn sở hữu nhiều người hâm mộ, thường đăng tải outfits hàng ngày lên trang cá nhân.

Nữ giáo sư 65 tuổi mặc chất như giới trẻ, bị nhầm là người nổi tiếng-2
giáo sư giảng dạy tại Đại học Forham (New York, Mỹ), song bà Lyn Staler có gu thời trang được đánh giá là sành điệu không kém các fashionista thứ thiệt. Cách ăn mặc của bà không cầu kỳ nhưng vẫn đủ bắt mắt, mang nét thanh lịch. Một số set đồ của giáo sư đáng để hội chị em học hỏi.

Nữ giáo sư 65 tuổi mặc chất như giới trẻ, bị nhầm là người nổi tiếng-3
Bà Lyn quan niệm: "Chỉ cần mặc thứ mình thích và cảm thấy thoải mái, không quan trọng bao nhiêu tuổi, bạn sẽ trông đẹp đẽ". Nữ giáo sư cho rằng thời trang không phân biệt tuổi tác, ai cũng có thể ăn mặc sành điệu. Bà đã chứng minh cho mọi người biết rằng không phải giảng viên lúc nào cũng diện đồ cứng nhắc và nhàm chán.

Nữ giáo sư 65 tuổi mặc chất như giới trẻ, bị nhầm là người nổi tiếng-4
Nhờ sự chú ý bất ngờ, bà Lyn Staler được nhiều công ty người mẫu, thương hiệu thời trang liên hệ. Bà từng ký hợp đồng với công ty Elite London và làm mẫu cho các nhãn hàng nổi tiếng như Uniqlo, Mango...

Nữ giáo sư 65 tuổi mặc chất như giới trẻ, bị nhầm là người nổi tiếng-5Nữ giáo sư 65 tuổi mặc chất như giới trẻ, bị nhầm là người nổi tiếng-6
Các xu hướng giới trẻ yêu thích được bà Lyn Staler áp dụng trong từng outfits. Kiểu ăn mặc của bà không chỉ phù hợp với người già, trung niên mà còn là gợi ý hay ho cho các bạn trẻ.

Nữ giáo sư 65 tuổi mặc chất như giới trẻ, bị nhầm là người nổi tiếng-7
Sau 2 năm nổi tiếng và đã ở tuổi 65, gu thời trang của nữ giáo sư không hề có dấu hiệu bị giảm sút. Dựa theo sự kiện năm ấy, tên trang cá nhân của bà được đặt là Icon Accidental (biểu tượng thời trang tình cờ). Giờ đây, bà Lyn vẫn là biểu tượng nhưng không còn tình cờ nữa
.

Nữ giáo sư 65 tuổi mặc chất như giới trẻ, bị nhầm là người nổi tiếng-8Nữ giáo sư 65 tuổi mặc chất như giới trẻ, bị nhầm là người nổi tiếng-9Nữ giáo sư 65 tuổi mặc chất như giới trẻ, bị nhầm là người nổi tiếng-10Nữ giáo sư 65 tuổi mặc chất như giới trẻ, bị nhầm là người nổi tiếng-11
Phong cách của nữ giáo sư 65 tuổi khá đa dạng, mang nhiều màu sắc thú vị. Bà luôn ăn mặc đẹp vì tin rằng thời trang sẽ giúp chống lại sự lão hóa mà thời gian mang đến.

Nữ giáo sư 65 tuổi mặc chất như giới trẻ, bị nhầm là người nổi tiếng-12
Gần đây, bà Lyn có cơ hội được sải bước trên sàn diễn thời trang của nhà mốt Kate Spade. Người hâm mộ tỏ ra rất thích thú và dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến bà. Hiện nữ giáo sư sở hữu 697.000 lượt theo dõi trên Instagram. Các bức ảnh của bà cũng thường thu hút tới chục nghìn lượt yêu thích.

 

Theo Zing

Link gốc: https://news.zing.vn/nu-giao-su-65-tuoi-mac-chat-nhu-gioi-tre-bi-nham-la-nguoi-noi-tieng-post1015261.html

 


nữ giáo sư

Biểu tượng thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.