Cô gái trẻ khỏa thân hồn nhiên tạo dáng bên trong lăng mộ Tần Thuỷ Hoàng

Thứ tư, 17/08/2016 10:16
Những hình ảnh một cô gái trẻ không mảnh vải che thân đang tươi cười tạo dáng ở bên đường và bên cạnh những bức tượng binh mã trong lăng mộ Tần Thuỷ Hoàng...

Những hình ảnh một cô gái trẻ không mảnh vải che thân đang tươi cười tạo dáng ở bên đường và bên cạnh những bức tượng binh mã trong lăng mộ Tần Thuỷ Hoàng ở Tây An, Trung Quốc hiện đang khiến cho dư luận nước này dậy sóng.

Buổi tối ngày 11/8, một tài khoản Weibo có tên Piaoxi'an (Phiêu Tây An) đã đăng tải những bức hình "nghệ thuật hình thể" ghi lại khoảnh khắc một cô gái khỏa thân đang tạo dáng bên những bức tượng binh mã trong lăng mộ của Tần Thuỷ Hoàng ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, thu hút sự chú ý cực lớn của người dân nước này.

"soc" voi nu du khach tao bao khoe than gan khu lang tan thuy hoang hinh anh 2

Trong những bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có thể thấy cô gái trẻ không mảnh vải che thân đang cười rất tươi khi đứng bên dưới biển chỉ đường dẫn đến khu lăng mộ. Ở một bức ảnh khác, người ta lại thấy cô gái trần như nhộng đang mô phỏng hành động của một bức tượng binh mã.

Dường như sợ người khác cho rằng đây chỉ là ảnh ghép, nên chủ nhân của tài khoản Weibo sở hữu 320.000 lượt follow còn nhấn mạnh địa điểm chụp những bức ảnh này là ở bên trong khu lăng mộ nổi tiếng của Tần Thuỷ Hoàng.

"soc" voi nu du khach tao bao khoe than gan khu lang tan thuy hoang hinh anh 1

Những hình ảnh hết sức phản cảm nói trên khiến cho dư luận ở quốc gia đông dân nhất thế giới không khỏi choáng váng và bất bình. Đa số mọi người đều cho rằng việc khoe thân không đúng lúc, không đúng chỗ và không đúng phương pháp như cô gái kia không thể được coi là nghệ thuật thăng hoa, mà chỉ cho thấy sự suy đồi đạo đức của một bộ phận giới trẻ ở Trung Quốc hiện nay.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet