Âu Hà My quyên góp giúp đỡ người dân miền Trung, gọi đây là 20/10 thật khác biệt

Âu Hà My và các bạn đã quyên góp được hơn 250 triệu đồng, giúp đỡ người dân ở các nơi bị bão lũ.

Sau hơn 1 tháng Âu Hà My tuyên bố sẽ khoá comment Facebook, tập trung vào cuộc sống, công việc hậu drama ly hôn với chồng cũ thì mới đây nhất, dân tình bất ngờ khi thấy cô đã "come back". Cô giáo chia sẻ về một việc ý nghĩa mà mình đã làm được trong những ngày qua.

Âu Hà My đã quyên góp 100 triệu đồng, bạn thân góp hơn 100 triệu đồng và kêu gọi thêm sự đóng góp từ những mạnh thường quân bên ngoài... với tổng số tiền góp được là hơn 250 triệu đồng, để giúp người dân miền Trung chống chọi với đợt lũ lịch sử đang diễn ra.

Với hơn 250 triệu đồng quyên góp được, nhóm của Âu Hà My đã mua các nhu yếu phẩm cần thiết như sữa, mì gói, bánh và trang thiết bị như áo phao, đèn pin để gửi đến người dân vùng rốn lũ.

Âu Hà My quyên góp giúp đỡ người dân miền Trung, gọi đây là 20/10 thật khác biệt-1

Thông báo mới từ Âu Hà My thu hút sự chú ý của dân mạng

Dân tình đã dành sự quan tâm lớn cho hành động ý nghĩa này của Âu Hà My, bài đăng nhận được lượt tương tác lớn chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải.

Đặc biệt, thời điểm Âu Hà My chia sẻ hoạt động thiện nguyện của mình rơi vào đúng dịp 20/10 - Quốc tế Phụ nữ, như một cách truyền đi thông điệp tích cực, rằng món quà lớn nhất mình nhận được chính là cho đi, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Âu Hà My viết: "Một ngày 20/10 thật khác, xung quanh chỉ toàn áo phao và nhu yếu phẩm, mỳ tôm, bánh, sữa để đi thiện nguyện, thương lắm những người dân đang từng giờ chống chọi với bão lũ. [...] Chúng em hi vọng sẽ giúp được phần nào công sức nhỏ bé. Hà My xin chân thành cảm ơn mọi người, mọi điều thiện lành mọi người đóng góp nhóm em xin được ghi nhớ ạ. Cùng cầu nguyện và hướng về miền Trung thân thương, yêu thương và biết ơn cả nhà rất nhiều".

Âu Hà My quyên góp giúp đỡ người dân miền Trung, gọi đây là 20/10 thật khác biệt-2

Âu Hà My và mẹ, trong bức ảnh gần nhất của cô trên Facebook

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/au-ha-my-quyen-gop-giup-do-nguoi-dan-mien-trung-goi-day-la-20-10-that-khac-biet-22020201021543966.htm

Âu Hà My

ngày 20/10


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.