Bạn gái nợ tiền tỷ, chàng trai nói một câu khiến cô "giãy nảy" nhưng từ đó đồng ý làm vợ

Sau này, khi đã vượt qua giông tố, Lâm Chí Khanh mới kể lại giai đoạn khủng hoảng nhất của cô và điều khiến cô yêu chồng đến tận bây giờ.

Sau này, khi đã vượt qua giông tố, Lâm Chí Khanh mới kể lại giai đoạn khủng hoảng nhất của cô và điều khiến cô yêu chồng đến tận bây giờ.

Nhân vật gây nhiều sự chú ý trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất là vợ chồng ca sĩ Lâm Chí Khanh. Ngoài những câu chuyện hài hước trong cuộc sống gia đình, Lâm Chí Khanh lần đầu tiết lộ giai đoạn khiến cô rơi vào khủng hoảng. Khi ấy, cô và Phi Hùng mới đồng ý hẹn hò chưa lâu. 

"Mọi người nhìn vô, nghĩ em rất là giàu nhưng ngay tại thời điểm này, 7, 8 tỷ là hết trơn, không còn tiền,em  mắc nợ mấy trăm triệu. 300-400 triệu mà trong vòng 4 năm nó lên hơn một tỷ, có lãi đấy. 

Tại vì em mắc nợ nhưng ra đường em vẫn đẹp, vẫn sang trọng, không ai nghĩ mắc nợ hay em nghèo. Em có nói người ta cũng không tin. Một tháng em đóng hơn 70 triệu tiền lãi, em khủng hoảng luôn", Khánh Chi thú thật với người yêu sau khoảng 10 ngày tìm hiểu và cảm thấy tin tưởng. 

Phản ứng của Phi Hùng khiến cô bất ngờ và không đồng ý. Ngoài động viên, anh chàng tâm sự sẽ nhờ mẹ cho bạn gái vay 200-300 triệu. 

"Anh nghĩ sao anh hỏi mẹ, mẹ đánh giá em, sẽ nghĩ em lợi dụng. Em không cho. (Nhưng) em thương anh Hùng vì như vậy", nữ ca sĩ thẳng thắn. 

Cô cũng khẳng định từ khi chính thức cưới người đàn ông này, đời cô "phất" lên luôn đến tận bây giờ. 

Lâm Chí Khanh say sưa nói xấu chồng đến nỗi lộ điểm yếu bản thân

 

 

theo Thế giới trẻ


vợ chồng son

Lâm Chí Khanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.