Cô gái tiết lộ chuyện mua vé thần tốc để vào sân xem Việt Nam - UAE: Giá vé khiến nhiều người bất ngờ

Cũng như nhiều CĐV Việt Nam khác, cô nàng Nhật Anh đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để đến sân đồng hành cùng đội tuyển.

Như vậy là chỉ còn vài tiếng nữa, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Đối thủ của chúng ta sẽ là chủ nhà UAE.

Trên đất bạn, nhiều CĐV của Việt Nam cũng chuẩn bị hành trang bắt đầu cổ vũ cho cuộc chiến quan trọng này.

Một trong số các cổ động viên đó là Nhật Anh, 20 tuổi, quê ở Nghệ An và hiện sinh sống ở Dubai, UAE.

"Em may mắn khi nhanh tay mua được vé vào sân và may mắn hơn khi kịp mua được vé bên khán đài CĐV Việt Nam. Em có mang theo một lá cờ Tổ quốc đi. Lá cờ đó khá lớn, rộng 2m và được một người chị cho mượn. Khi em post trong group đồng hương chuyện mượn cờ Tổ quốc, chị ấy chủ động nhắn tin rồi đưa đến nơi cho em", Nhật Anh hào hứng kể.

Cô gái tiết lộ chuyện mua vé thần tốc để vào sân xem Việt Nam - UAE: Giá vé khiến nhiều người bất ngờ-1

Nhật Anh xem ĐT Việt Nam thi đấu.

Đây là lần thứ 2 cô gái tham gia xem trực tiếp trận đấu của ĐT Việt Nam ở Dubai. Trận trước đó, Nhật Anh chỉ đứng trước sân hát Quốc ca cùng mọi người rồi quay về quán cà phê người Việt xem cùng nhau.

Về thông tin CĐV UAE mua hết vé trận đấu khiến người Việt Nam không thể vào sân trong cuộc chiến đêm nay, Nhật Anh liền phản bác.

Cô cho biết tối ngày 11, ngay sau khi trận đấu với Malaysia kết thúc tầm 2 tiếng thì vé trận Việt Nam và UAE đã mở bán.

Chỉ đến 10 giờ sáng ngày 12/6 thì toàn bộ vé của khán đài bên phía Việt Nam đã hết sạch.

"Khi biết hết vé, mọi người có ý tưởng mua vé ở khán đài UAE và họ vẫn mua được. Em nghĩ không ai cấm mình mua hết cả. Đến tối ngày 12 thì tất cả vé của 2 đội đều hết sạch (sau khi mở thêm 2 khán đài ở sau khu vực khung thành)", Nhật Anh chia sẻ thêm.

Cô gái tiết lộ chuyện mua vé thần tốc để vào sân xem Việt Nam - UAE: Giá vé khiến nhiều người bất ngờ-2

Cô gái tiết lộ chuyện mua vé thần tốc để vào sân xem Việt Nam - UAE: Giá vé khiến nhiều người bất ngờ-3

Cô gái mặc áo cờ đỏ sao vàng đi xem thi đấu.

Được biết, vé xem trận đấu Việt Nam và UAE không đắt. Tính ra tiền Việt Nam chỉ có 160-170 nghìn/vé. Tuy nhiên, cái đắt là ở tiền test Covid, tiền đi lại đến sân.

"Test Covid một lần sẽ hết tầm 1 triệu. Tờ xác nhận Âm tính chỉ có hiệu lực trong vòng 48 giờ. Cũng có chỗ hỗ trợ cổ động viên có vé vào sân, đã tiêm vaccin test thì được miễn phí nhưng nó ở rất xa", Nhật Anh kể.

Ở UAE, tinh thần của CĐV Việt Nam cũng hừng hực và vô cùng khí thế. Ai cũng cố gắng hết sức để mua được vé. Thậm chí nhiều người nghỉ làm để đi theo dõi trận đấu trực tiếp.

Cô gái tiết lộ chuyện mua vé thần tốc để vào sân xem Việt Nam - UAE: Giá vé khiến nhiều người bất ngờ-4

Cô gái tiết lộ chuyện mua vé thần tốc để vào sân xem Việt Nam - UAE: Giá vé khiến nhiều người bất ngờ-5

Hình ảnh cổ động của những người Việt Nam trên đất Dubai.

Nhật Anh chia sẻ rằng bản thân cô không quá hâm mộ bóng đá, không theo dõi nhiều. Tuy nhiên, đi xem và cổ vũ Việt Nam thi đấu còn thể hiện tinh thần dân tộc nên cô vô cùng nhiệt tình. Nhật Anh cũng chia sẻ bản thân ấn tượng nhất với cầu thủ Vũ Văn Thanh.

Nhật Anh nói thêm: "Được đến sân theo dõi trận đấu với em là một ký ức tuyệt đẹp. Mọi người hòa chung bầu không khí, vỡ òa hạnh phúc khi Việt Nam ghi bàn thật sự rất tuyệt. Ở đây mọi người tụ tập ở SVĐ rồi đi vào, trong trận đấu cổ vũ hết mình cho ĐT Việt Nam".

Theo trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/co-gai-tiet-lo-chuyen-mua-ve-than-toc-de-vao-san-xem-viet-nam-uae-gia-ve-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-82021156171044144.htm

World Cup


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.