Lan truyền clip Trang Nemo bị một người đàn ông tạt nước vào mặt khi ngồi trong quán ăn ở quê

Đoạn clip đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Sau thời gian cuối năm gây xôn xao vì vụ xô xát với Trần My, Trang Nemo bất ngờ gây chú ý ngay trong những ngày đầu năm mới. Cụ thể, chiều mùng 3 Tết, dân mạng lan truyền đoạn clip Trang Nemo bị một người đàn ông đến tạt ly nước vào mặt.

Clip Trang Nemo bị một người tạt nước vào mặt khi về quê ăn Tết

Trong đoạn clip, Trang Nemo đang ngồi uống nước ở quán nước thì một nhóm người đàn ông tiến đến, một người trong số đó đến lấy ly nước trước mặt để tạt vào mặt cô. Theo thông tin được chia sẻ cùng với clip, tình huống này diễn ra tại Bến Tre vào tối mùng 2 Tết, khi Trang Nemo về quê ăn Tết.

Dù chất lượng clip không cao nhưng nhiều người nhanh chóng nhận ra Trang Nemo vì trước đó cô đã mặc trang phục y hệt để livestream vào chiều mùng 2.


Lan truyền clip Trang Nemo bị một người đàn ông tạt nước vào mặt khi ngồi trong quán ăn ở quê-1Khoảnh khắc Trang Nemo bị tạt nước vào mặt diễn ra khá nhanh chóng

Lan truyền clip Trang Nemo bị một người đàn ông tạt nước vào mặt khi ngồi trong quán ăn ở quê-2Trang Nemo livestream khi về quê với chiếc váy y hệt đoạn clip

Ngay lập tức, đoạn clip khiến netizen đang bàn tán xôn xao, không khỏi tò mò danh tính người gây ra sự việc. Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với Trang Nemo để tìm hiểu thêm thông tin.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/lan-truyen-clip-trang-nemo-bi-mot-nguoi-dan-ong-tat-nuoc-vao-mat-khi-ngoi-trong-quan-an-o-que-162220302171649777.htm

Trang Nemo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.