Theo chân Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải mới biết thế nào là áp lực khi yêu người nổi tiếng

Dù đã chia tay Quang Hải được hơn 1 năm, Nhật Lê vẫn luôn là tâm điểm khi xuất hiện trước đám đông.

Khi bạn nổi tiếng, nghiễm nhiên bạn nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Ngoài gia đình, người thân và... bà hàng xóm ra, bạn còn có "cộng đồng mạng", "dân tình", "team qua đường" vẫn ngày đêm âm thầm dõi theo từ trên MXH đến ngoài đời. 

Mà thói đời cơ bản là thế này, gương mặt nào càng kín tiếng lại càng gây tò mò. Nhật Lê - bồ cũ của Quang Hải là minh chứng hùng hồn nhất. Trải qua 7749 biến cố từ chia tay chia chân với Quang Hải đến thị phi cá nhân như nhận PR vô tội vạ, dấn thân vào showbiz bất thành,... gái xinh xứ Quảng vẫn nhất mực im lặng khiến cho sự hiếu kì về cô nàng cao hơn hẳn dàn WAGs và cựu WAGs.

Theo chân Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải mới biết thế nào là áp lực khi yêu người nổi tiếng-1

Có điều im lặng là việc của Nhật Lê còn dân tình thì không. Chuyện là gần đây đang diễn ra giải đấu bóng chuyền sinh viên các trường cao đẳng đại học ở Hà Nội. Và Nhật Lê, với vai trò thành viên "cứng cựa" của CLB bóng chuyền ĐH Thăng Long - nơi cô nàng đang theo học không thể không tham gia. Kết quả là diễn biến mỗi trận bóng chuyền ra sao, người ta có thể không quan tâm nhưng Nhật Lê và sự áp lực cô nàng đang nhận lại cực rõ nét.

Bị săm soi từ trên mạng đến ngoài đời

Chỉ là giải đấu sinh viên nhưng số lượng khán giả đến ủng hộ các đội không ít chút nào. Đã thế chẳng cần phải ở gốc mít thì dân tình vẫn bật mode hóng hớt, Nhật Lê nhanh chóng lọt vào tầm bàn bạc sôi nổi. Ví dụ: 

- Mày thấy số 7 kia chưa? Nhật Lê đấy! Mà mày biết Nhật Lê là ai không? Loại mày lơ mơ thì chắc là không rồi.

- Ê. Ai mà xinh vậy?

- Bạn gái Quang Hải đấy!

- Cầu thủ ấy hả? Sao bảo yêu ai rồi cơ mà, tao nhớ không phải tên này.

- À. Này là bạn gái cũ.

Xin nhấn mạnh rằng đây chỉ là một trong số vô vàn đoạn xì xầm xung quanh sân thôi. Còn lại những từ khoá cơ bản khác cũng không khó đoán lắm, bao gồm: "Quang Hải", "số 7", "Lu", "hồ Tây", "con Mẹc",... À, có ai đó còn nhầm Nhật Lê thành... Nhật Lệ. Cũng là xứ Quảng cả đấy nhưng Nhật Lê ở Quảng Nam còn biển Nhật Lệ thì ở Quảng Bình rồi bạn ạ!

Theo chân Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải mới biết thế nào là áp lực khi yêu người nổi tiếng-2Theo chân Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải mới biết thế nào là áp lực khi yêu người nổi tiếng-3

Nhật Lê tại giải bóng chuyền sinh viên

Thi đấu với những lời bàn tán như vậy, hỏi có áp lực không? Câu trả lời chắc chắn là "Có" chữ o kéo dài hoặc cần thiết thì caps lock luôn cũng được. Nhưng có lẽ Nhật Lê đã quen rồi nên ngoài sân người ta cứ bàn tán còn trong sân cô nàng cứ tập trung thi đấu, thậm chí còn liên tục động viên đồng đội. "Cố lên!", "Cố lên mọi người ơiii", "Tốt lắm",... là những gì người ta nghe được từ cô nàng. 

Đám đông, dù là ngoài đời hay trên mạng đều rất đáng sợ. Nhưng từ trước đến nay, Nhật Lê luôn tỏ ra không quan tâm đến thị phi trên MXH, càng không "xù lông nhím" đáp trả antifan nên ai cũng nghĩ chuyện gì với cô nàng cũng dễ dàng. Ấy thế mà không ngờ ở ngoài đời, giữa đám đông Nhật Lê lại chịu nhiều áp lực vậy. Nếu không phải có một tâm lý vững vàng hoặc bản lĩnh nhất định thì khó mà đối diện lắm đây.

Tò mò không biết kết thúc trận đấu, Nhật Lê có nhắn tin kể về "áo vàng áo đen" đang chỉ trỏ mình cho ai đó không nhỉ? Nghe chừng hơi khó khi có vô số người chỉ mặt đặt tên cô nàng như vậy. Cơ mà muốn biết chính xác thì bắc thang lên hỏi ông giời hoặc xin Nhật Lê xem ké điện thoại coi sao.

Theo chân Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải mới biết thế nào là áp lực khi yêu người nổi tiếng-4

Chia tay được hơn 1 năm nhưng Nhật Lê vẫn bị (được) gọi là "bạn gái Quang Hải"

Sự thật mười mươi mà ai cũng biết là chuyện tình Quang Hải - Nhật Lê đã trôi vào dĩ vãng. Trên Instagram cá nhân, cả 2 chẳng còn dính dáng gì đến nhau, không follow, không đả động và không còn bức hình chụp chung nào. Đúng kiểu chia tay rồi, người thương cũng thành người lạ.

Người trong cuộc dường như quên hết thảy rồi nhưng lạ thay, người ngoài cuộc thì không. Cái tên mà những người hiếu kì trên sân bóng chuyền gọi Nhật Lê, ngoài tên thật ra thì lại là bạn-gái-Quang-Hải, y hệt thời cặp đôi còn yêu nhau và Quang Hải còn ra cổ vũ Nhật Lê. Trong khi đúng ra phải là người yêu cũ, bồ cũ, tình cũ,... hoặc những cái tên tương tự.

Theo chân Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải mới biết thế nào là áp lực khi yêu người nổi tiếng-5Theo chân Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải mới biết thế nào là áp lực khi yêu người nổi tiếng-6

Có vẻ như với dân tình, chưa ai thay thế được Nhật Lê ở vị trí người yêu Quang Hải

Thực ra việc dân tình đóng đinh Nhật Lê trong cái tên "người yêu Quang Hải" khá dễ hiểu. Cặp đôi đã bên nhau hơn 3 năm trời trước khi toang toàn tập nên chẳng riêng gì 2 nhân vật chính, người ngoài cũng khó quên hình ảnh họ kề vai sát cánh bên nhau. 

Mặt khác sau khi chia tay, Quang Hải nhanh chóng dính dáng đến cả tá bóng hồng (chính thức lẫn không chính thức). Cứ dăm bữa lại thấy chàng cầu thủ vướng tin đồn hẹn hò với hot girl này gái xinh kia, muốn nhớ hết cũng khó. Thế nên sau tất cả vẫn chỉ có cái tên Nhật Lê đọng lại trong trí nhớ của mọi người.

Đúng là chẳng phải ngẫu nhiên mà dân tình lại bảo Nhật Lê sẽ là mối tình Quang Hải tiếc đến khi lấy vợ.

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/theo-chan-nhat-le-ban-gai-cu-quang-hai-moi-biet-the-nao-la-ap-luc-khi-yeu-nguoi-noi-tieng-162201311000300649.htm

Nhật Lê

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.