Gợi ý những lời chúc tuyệt vời làm lay động trái tim phái đẹp ngày 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã cận kề, bên cạnh những đóa hoa tươi thắm hay những món quà tình cảm, những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa lại càng không thể thiếu để dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của chúng ta.

Tintuconline gợi ý một số lời chúc hay nhất đối với từng đối tượng, bạn đọc có thể tham khảo để dành tặng người phụ nữ đặc biệt của mình, giúp họ có một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc: 

Gợi ý những lời chúc tuyệt vời làm lay động trái tim phái đẹp ngày 8/3-1

Những lời chúc ngày 8/3 xúc động nhất dành tặng mẹ

- Mẹ ơi! Cảm ơn mẹ đã sinh con ra trong cuộc đời này. Ngày 8/3, con kính chúc mẹ mãi trẻ trung, khỏe mạnh và sống thật an yên mẹ nhé. Mẹ luôn ở trong trái tim con và là động lực để con nỗ lực, cố gắng trong cuộc sống. Con yêu mẹ!

- Mẹ yêu! Bao năm tháng qua mẹ đã vất vả vì con, từ giờ để con chăm sóc mẹ nhé. Chúc mẹ của con ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc và ngập tràn niềm vui!

- Con chưa bao giờ nói được câu "con yêu mẹ" nhưng từ đáy lòng mình, con luôn thầm cảm ơn mẹ vì tất cả. Con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ và khỏe mạnh. Ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc mẹ nhé!

- Gửi mẹ yêu của con. Con biết có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con. Nhưng con luôn yêu mẹ, con sẽ cố gắng trở thành người con ngoan và thành đạt. Chúc mẹ ngày 8/3 thật nhiều niềm vui mẹ nhé!

- Chúc mừng mẹ của con nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Mẹ là người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ

Gợi ý những lời chúc tuyệt vời làm lay động trái tim phái đẹp ngày 8/3-2

- Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn l mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.

- Kính chúc mẹ không chỉ trong ngày 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời... Con yêu mẹ!

- Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Hôm nay mùng 8 tháng 3 Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là ng mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

- Chúc mừng mẹ yêu quý của con ngày 8/3! Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ? Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

-  Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người. Con yêu mẹ!

Những lời chúc ngày 8/3 đầy yêu thương cho vợ hoặc người yêu

- Anh cảm thấy rất may mắn khi có em bên cạnh, đồng hành cùng anh trong chuyến đi cuộc đời. Cảm ơn em thật nhiều. Happy Women's Day.

Gợi ý những lời chúc tuyệt vời làm lay động trái tim phái đẹp ngày 8/3-3

- Em không chỉ là người vợ, người mẹ của các con anh mà còn là người bạn đồng hành với anh suốt cuộc đời này. Chúng ta hãy cùng vun đắp để có mái ấm gia đình hạnh phúc nhé. Chúc mừng 8/3 vợ yêu!

- Em được tạo ra để mang đến cho thế giới một vẻ đẹp hoàn mỹ, nhất là trong cuộc sống của anh và em đã làm được điều đó. Một lần nữa cảm ơn em khi đã đến bên anh, lắng nghe, hiểu anh. Happy Women's Day!.

- Anh chỉ muốn em biết, em là người bạn đời, người đồng hành lý tưởng của anh. Chúc mừng em ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Anh yêu em!

- Ngày 8/3 là ngày của em. Do đó, hãy vui vẻ, hạnh phúc bởi em xứng đáng nhận được điều đó. I love you so much!

- Em yêu, em biết không, không chỉ ngày mùng 8/3 mà tất cả các ngày khác trong năm, anh vẫn luôn yêu em và mong em gặp những điều tốt đẹp nhất. Chúc em ngày Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc.

- Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày mùng 8 tháng 3 này. Anh chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ em.

- Chúc vợ của anh ngày Phụ nữ hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và niềm vui. Em sáng như mặt trời, hào phóng như trái đất và rộng lượng. Anh cảm ơn em rất nhiều khi em đã đến bên anh.

- Hãy hạnh phúc vợ của anh, được yêu và được yêu. Chúc em công việc đi kèm với thành công và mang trên đôi cánh của những giấc mơ.

- Ngày mùng 8/3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ, em hãy tận hưởng ngày đặc biệt này một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhé. Anh luôn yêu em và là chỗ dựa vững chắc cho em và con. Happy Women's Day!

Gợi ý những lời chúc tuyệt vời làm lay động trái tim phái đẹp ngày 8/3-4

- Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

- Ngày đặc biệt này, em hãy tận hưởng, nghỉ ngơi từ lịch trình bận rộn, làm những điều mà trái tim em đang mong muốn bởi hôm nay là ngày của em. Chúc em có ngày phụ nữ tuyệt vời và đáng nhớ.

- Cuộc sống không bao giờ dễ dàng nhưng anh luôn may mắn khi có em bên cạnh. Bằng cả trái tim và tình yêu của anh, anh chúc em ngày Phụ nữ thật vui vẻ và hạnh phúc. 

- Cảm ơn em vì em đã trở thành người vợ tuyệt vời. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc, vui vẻ và thành công trong mọi công việc nhé!

Những lời chúc ngày 8/3 chân thành và ý nghĩa dành tặng cô giáo

-  Ngày Quốc tế phụ nữ đến, em chúc cô luôn khỏe mạnh, luôn vui vẻ và công tác tốt trong sự nghiệp trồng người - nghề cao cả trong các nghề.

- Cô là người mang đến cho em kiến thức, trang bị hành trang để em bước vào đời. Cảm ơn cô và chúc cô ngày 8/3 vui vẻ, khỏe mạnh để có thể vững tâm dạy dỗ các thế hệ học sinh tiếp theo.

- Dù em ra trường được nhiều năm nhưng những lời nói, bài học của cô vẫn là nguồn cảm hứng để em làm những việc có ích trong cuộc sống. Chúc mừng cô ngày Quốc tế phụ nữ hạnh phúc, vui vẻ.

Gợi ý những lời chúc tuyệt vời làm lay động trái tim phái đẹp ngày 8/3-5

- Cô kính mến, cảm ơn cô vì tất cả những gì cô làm cho chúng em. Không chỉ định hình sự nghiệp mà cô còn giúp chúng em trở thành người tốt hơn. Chúc cô ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ và thật ý nghĩa.

- Em thật may mắn khi có một người giáo viên tuyệt vời như cô. Cô truyền cảm hứng cho em học tập chăm chỉ và làm tốt trong cuộc sống. Ngày 8/3 đến, em chúc cô luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Cô là người không chỉ hướng dẫn mà còn thúc đẩy, thắp sáng nội tâm của chúng em. Cảm ơn cô vì tất cả và chúc cô ngày 8/3 và những ngày sau này đều mạnh khỏe, hạnh phúc.

- Ngày 8/3, chúng em chúc cô vui vẻ, mạnh khỏe, luôn giữ vững được niềm tin trước những bọn học trò nghịch ngợm như tụi em để chở những chuyến đò cập bến.

- Con cảm ơn Cô! Cô không chỉ cho con kiến thức mà còn dạy con cách làm người, biết thương yêu, giúp đỡ người khác. Con mong Cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt chúng con. Chúc Cô 8/3 thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

- Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi. Mùng 8/3 con xin kính chúc cô luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người.

- Cô là nguồn cảm hứng, động lực giúp em có được như ngày hôm nay. Cô xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất vào ngày hôm nay và những ngày sau. Chúc mừng cô ngày 8/3!

Gợi ý những lời chúc tuyệt vời làm lay động trái tim phái đẹp ngày 8/3-6

Những lời chúc ấm áp dành cho chị em gái ngày 8/3

- Chị gái yêu quý của em, em cảm ơn chị vì đã luôn đồng hành cùng em trên chặng đường đầy gian nan và vất vả. Chúc chị ngày 8-3 vui vẻ, người chị em yêu mến nhất!

- Nhân ngày 8/3, chúc chị gái của em luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, và sớm tìm được người thương. Em yêu chị nhiều!

- Nhân dịp 8-3, chúc em gái yêu quý những lời chúc tốt đẹp nhất! Ước mơ của em sẽ thành hiện thực, hãy cố gắng nhé!

- Anh/Chị tin rằng em gái của anh/chị có đủ tố chất vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp. Chúc em gái ngày Quốc tế phụ nữ thật hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

- Nhân ngày của một nửa thế giới, anh mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em gái của anh. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc!

- Nhân ngày mùng Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh trai chúc em gái luôn khỏe mạnh và ngày càng xinh đẹp rạng rỡ. Hãy cố gắng học em nhé, anh thương em nhất nhà đó!

- Chúc chị gái của em có một ngày 8-3 vui vẻ và hạnh phúc bên người thương. Có quà nhớ chia cho em với nhé, em yêu chị!

- Ngày 8/3, em chúc chị và em gái vui vẻ, có một ngày thật ấm áp và hạnh phúc nhé!

- Chúc mọi phụ nữ quan trọng trong đời tôi ngày 8/3 và 364 ngày còn lại trong năm hạnh phúc. I Love you!

Theo V.K - Vietnamnet


ngày 8/3

ngày quốc tế phụ nữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.