Thầy giáo tin học thừa nhận từng bị cô bé 15 tuổi lừa chuyện tình cảm, cả trường quay “ồ” lên

Thứ hai, 02/07/2018 19:00
Câu chuyện của người thầy giáo này khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò không khỏi bất ngờ.

Câu chuyện của người thầy giáo này khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò không khỏi bất ngờ.

Xuất hiện trong tập 397 của Bạn muốn hẹn hò, thầy giáo tin học Trịnh Văn Phương (31 tuổi) đã khiến những người có mặt trong trường quay không khỏi bất ngờ với câu chuyện tình cảm của mình.

Văn Phương chia sẻ khuyết điểm của bản thân là dễ tin người và vì thế nên anh đã từng bị một cô bé 15 tuổi lừa trong chuyện tình cảm. Chẳng là vào thời điểm đó, anh có quen cô bé qua mạng, nhưng thay vì nói tuổi thật của mình thì cô bé lại nói mình đã 20 tuổi.

Trải qua thời gian nói chuyện, tìm hiểu, cô bé thậm chí còn chủ động tỏ tình nhưng may mắn là Văn Phương đã phát hiện ra sự thật. Dù cả hai chưa gặp nhau ngoài đời thật, chưa đẩy mối quan hệ đi xa nhưng đây chắc chắn là bài học đắt giá dành cho sự tin người của anh chàng 31 tuổi.
 

Văn Phương tự nhận khuyết điểm của bản thân là dễ tin người.

Còn ở phía bên kia bức tường hoa hồng, cô gái Hồ Thị Nhung (29 tuổi, nhân viên bất động sản) đã từng trải qua hai mối tình nhưng chỉ dừng ở mức độ tìm hiểu. Nhung thừa nhận bản thân có phần hơi khó tính, khi quen ai thì lại dành cho họ quá nhiều sự quan tâm. Chính vì lẽ đó mà đối phương thường chỉ nhận mà ít khi đáp trả lại cô.

Cô gái Hồ Thị Nhung.

Tập 391 không chỉ gây chú ý với câu chuyện của 2 nhân vật chính mà sự xuất hiện của những người thân hai bên gia đình của họ, đặc biệt là chị gái của Hồ Thị Nhung cũng dành được nhiều sự quan tâm, cảm xúc của người xem.

Khi thấy em gái của mình trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, nghiêm túc muốn tìm một người đàn ông chín chắn cho cuộc đời, chị gái Nhung đã xúc động rơi nước mắt và mong muốn cô sẽ đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Chị gái của Nhung đã không khỏi xúc động khi thấy em gái trên sân khấu.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet