Khen vợ chồng Kim Nhã hạnh phúc nhưng Hari Won lại bị soi viết sai tiếng Việt

Chủ nhật, 15/09/2019 19:00
Nhân dịp tròn 1 năm ngày cưới, Kim Nhã đã gửi lời ngọt ngào dành cho ông xã.

Nhân dịp tròn 1 năm ngày cưới, Kim Nhã đã gửi lời ngọt ngào dành cho ông xã.

Kim Nhã từng là thành viên của nhóm hài BB&BG. Sau cuộc hôn nhân đầu thất bại, Kim Nhã đã lên xe hoa với chồng người Thái.

Mới đây, Kim Nhã đăng ảnh cưới và nhắn gửi đến chồng: "Cám ơn vì đã có nhau 1 năm qua. Anh hay hỏi em sao lại yêu anh, em yêu anh vì những hoạt động thường ngày của chúng ta. Anh đánh thức em dậy mỗi buổi sáng để uống nước, anh hâm đồ ăn trong 1 cái dĩa rồi vừa ăn vừa đút em ăn, anh gội đầu cho em, cùng nhau đi dạo, tối về nhâm nhi chút rượu tâm sự đôi điều. Mong là cả đời này chúng ta sẽ cứ như vậy anh nhỉ. Hãy yêu em ít thôi nhưng yêu em cả đời nha".

Khen vợ chồng Kim Nhã hạnh phúc nhưng Hari Won lại bị soi viết sai tiếng Việt-1Khen vợ chồng Kim Nhã hạnh phúc nhưng Hari Won lại bị soi viết sai tiếng Việt-2

Khen vợ chồng Kim Nhã hạnh phúc nhưng Hari Won lại bị soi viết sai tiếng Việt-3Kim Nhã hạnh phúc khi được chồng chăm sóc yêu thương.

Ở dưới bình luận, nhiều bạn bè, cư dân mạng chúc Kim Nhã và chồng mãi hạnh phúc. Đáng chú ý là bình luận của ca sĩ Hari Won: "Hạnh phúc phét!". Ngay lập tức, Kim Nhã trêu bà xã Trấn Thành: "phét lại ngôn ngữ mới rồi hả chị".

Khen vợ chồng Kim Nhã hạnh phúc nhưng Hari Won lại bị soi viết sai tiếng Việt-4Hari Won bị soi viết sai khi bình luận: "Hạnh phúc phét".

Đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ gốc Hàn Hari Won bị soi chuyện nói tiếng Việt. Cô từng nhiều lần khiến Trấn Thành, quản lí, bạn bè khó hiểu về ngôn ngữ của mình.

Khen vợ chồng Kim Nhã hạnh phúc nhưng Hari Won lại bị soi viết sai tiếng Việt-5Hari Won

 

Theo Tri thức xanh

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet