“Tan chảy” với lời nhắn ngọt ngào Kim Lý gửi tới Hà Hồ: “Anh yêu em từng giờ, từng phút, từng giây”

Chủ nhật, 17/06/2018 09:39
Đọc xong đoạn tin nhắn đầy tình cảm mà Kim Lý gửi tới Hồ Ngọc Hà này, chắc hẳn ai cũng phải thầm ghen tị với nữ ca sĩ vì có bạn trai quá đỗi ngọt ngào.

Đọc xong đoạn tin nhắn đầy tình cảm mà Kim Lý gửi tới Hồ Ngọc Hà này, chắc hẳn ai cũng phải thầm ghen tị với nữ ca sĩ vì có bạn trai quá đỗi ngọt ngào.

Mới đây, trên trang Instagram story của mình, Hồ Ngọc Hà  bất ngờ chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn đầy tình cảm giữa cô và Kim Lý. Trong đoạn chat, Kim Lý gọi nửa kia của mình với biệt danh "em yêu", còn nữ ca sĩ cũng trả lời với tấm ảnh cả hai ôm nhau tình tứ với lời nhắn "Em luôn luôn yêu anh" ("I always love you"). Đặc biệt, sau đó Kim Lý còn gửi lời nhắn hết sức ngọt ngào tới người yêu khẳng định anh luôn là người yêu cô nhiều nhất, thậm chí "từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây"("Everyday, every hour, every minute, every second").

“Tan chảy” với lời nhắn ngọt ngào Kim Lý gửi tới Hà Hồ: “Anh yêu em từng giờ, từng phút, từng giây” - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn trên khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mặn nồng của cặp đôi. Kể từ sau khi công khai tình cảm, cặp đôi luôn cùng sát cánh trong các sự kiện và thoải mái dành cho nhau những cử chỉ ân cần chăm sóc. Không chỉ hạnh phúc chia sẻ đoạn chat đáng yêu giữa mình và  Kim Lý, Hồ Ngọc Hà còn viết thêm: "Khi tìm thấy bình yên là khi bạn chẳng màng đến những điều phù phiếm khác, gìn giữ, tận hưởng và tha thứ dễ dàng cho những lời nói chua chát ngoài kia." Có lẽ sau những bộn bề cuộc sống, Kim Lý chính là bờ vai bình yên nơi nữ ca sĩ có thể dựa vào.

“Tan chảy” với lời nhắn ngọt ngào Kim Lý gửi tới Hà Hồ: “Anh yêu em từng giờ, từng phút, từng giây” - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh Kim Lý trên mạng xã hội

“Tan chảy” với lời nhắn ngọt ngào Kim Lý gửi tới Hà Hồ: “Anh yêu em từng giờ, từng phút, từng giây” - Ảnh 3.

Cặp đôi khiến người hâm mộ phải ghen tị vì quá tình cảm

 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet