Sợ xấu xí bị chồng chê bai, người vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ, để rồi...

Có những người vợ, vì sợ xấu bị chồng chê, vì áp lực với nhan sắc của người khác nên đã chọn cách thẩm mỹ mà không hay, đó không hẳn là cách giữ chồng.

Có những người vợ, vì sợ xấu bị chồng chê, vì áp lực với nhan sắc của người khác nên đã chọn cách thẩm mỹ mà không hay, đó không hẳn là cách giữ chồng.

Chị em phải đẹp, và nên đẹp, đó là điều mà ai cũng mong muốn và tán thành. Tuy nhiên, có những người vì quá áp lực nhan sắc mà làm cho bản thân mình trở thành người khác. Cô vợ trong câu chuyện, vì nghe bạn bè nói chồng đi làm, quen nhiều cô gái xinh đẹp, vợ xấu sẽ bị chồng chán nên quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tưởng sau khi xinh đẹp rồi, chồng sẽ vô cùng yêu mình, thích mình hơn xưa. Chỉ là, không ngờ, khi đi công tác về, chồng buồn rầu không muốn nói dù vợ đã xinh đẹp tuyệt trần.

Người chồng ôm vợ nói: Em xinh đẹp hơn nhưng em không giống với em của ngày trước. Anh nhớ cái mũi tẹt, nhớ đôi má phính anh hay véo trêu em, nhớ người con gái anh yêu chân phương mộc mạc chứ không phải là người phụ nữ hiện tại.


Câu chuyện xúc động và những lời nói chân tình của người chồng đã khiến người vợ vô cùng xúc động và hiểu ra, tình yêu chồng dành cho vợ không phải vì vẻ bề ngoài. (Ảnh cắt từ clip)

Một câu nói khiến người ta ấm lòng 'anh yêu em vì em là chính em chứ không phải là ai khác. Đã yêu thì yêu tất cả con người này, vẻ đẹp này.

Câu chuyện xúc động và những lời nói chân tình của người chồng đã khiến người vợ vô cùng xúc động và hiểu ra, tình yêu chồng dành cho vợ không phải vì vẻ bề ngoài. Nếu anh ấy đã chọn bạn, yêu bạn là yêu chính con người bạn từ trước. Còn nếu, anh ấy vì người khác đẹp hơn vợ mình mà quên bạn thì chứng tỏ tình yêu không còn nữa. Bạn có thể đẹp nhưng ngoài xã hội kia có biết bao con người đẹp hơn mình, rồi chồng cũng sẽ vì những người đó mà thay lòng. Và dù nếu bạn có cố gắng thay đổi, thẩm mỹ thế nào thì cũng vẫn có những người khác đẹp hơn.

Nên đừng bao giờ cố gắng thay đổi bản thân mình vì lời nói của người khác nhất là thay đổi diện mạo để được chồng yêu hơn. Tình yêu là từ trong tim, không phải vì diện mạo, nhất là tình yêu vợ chồng, đã có những tháng ngày gắn bó, sẻ chia.

Theo Khám phá

vợ chồng

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.