Bị đồn có bầu trước khi cưới, vợ rapper Đinh Tiến Đạt đã có ngay câu trả lời cực khôn ngoan

Sau khi nghe đồn mình phải cưới chạy bầu, cô vợ mới cưới của rapper Đinh Tiến Đạt đã có câu trả lời rõ ràng nhưng không kém phần khôn ngoan.

Sau khi nghe đồn mình phải cưới chạy bầu, cô vợ mới cưới của rapper Đinh Tiến Đạt đã có câu trả lời rõ ràng nhưng không kém phần khôn ngoan.

Những ngày cuối năm 2018, thông tin rapper Đinh Tiến Đạt kết hôn cùng với cô vợ kém 10 tuổi Lê Thụy Vy đã khiến dân mạng không khỏi chú ý. Vốn là người kín tiếng, hôn lễ của anh không quá ồn ào mà được tổ chức một cách đơn giản, nhẹ nhàng. Vậy là sau chặng đường chênh vênh trong tình yêu với tình cũ Hari Won trước đây, cuối cùng Tiến Đạt cũng đã tìm được hạnh phúc đời mình.

Tuy nhiên, ngay sau khi những hình ảnh của đám cưới được bạn thân chú rể là nữ ca sỹ Phương Thanh đăng tải thì dân mạng đã dấy lên nghi ngờ rằng cô dâu Thụy Vy đã có bầu. Lý do là bởi so với ảnh cưới được công bố trước đó chỉ một tháng, Thụy Vy trông tròn trịa, mũm mĩm hơn hẳn.
 

Bị đồn có bầu trước khi cưới, vợ rapper Đinh Tiến Đạt đã có ngay câu trả lời cực khôn ngoan-1

So với khi chụp ảnh cưới thì trông Thụy Vy mũm mĩm hơn hẳn.

Giống như những sự kiện từ trước đám cưới của bạn thân, nữ ca sỹ Phương Thanh lại một lần nữa là người lên tiếng đầu tiên. Cô không ngần ngại chia sẻ: "Vy mà có bầu thiệt thì Tiến Đạt và má của Tiến Đạt chắc mừng lắm luôn. Đã bị ép có con thì trong năm 2019 có con luôn nhé!"

Không những thế, nữ ca sỹ còn không ngần ngại "tag nhẹ" đôi vợ chồng mới cưới vào chứng kiến câu chuyện. Và cả Đinh Tiến Đạt và Thụy Vy đều trả lời khá hài hước:
 

Bị đồn có bầu trước khi cưới, vợ rapper Đinh Tiến Đạt đã có ngay câu trả lời cực khôn ngoan-2

Câu trả lời của vợ chồng rapper Đinh Tiến Đạt trước tin đồn "cưới chạy bầu".

Chẳng những không khó chịu trước lời đồn của dư luận, Thụy Vy còn vui vẻ trả lời: "Lỗi tại em xuống cân, lại mặc áo cưới quá rộng thành ra... có bầu. Để em cố gắng có bầu rồi sinh con cho chị Chanh ẵm nhé".

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng cho dù có bầu hay không thì cũng là chuyện nhà người ta. Hơn nữa có bầu trước khi cưới bây giờ cũng là bình thường:

"Chán thật! Năm nay là năm nào rồi, có con trước khi cưới hay có bầu khi đang cưới là chuyện bình thường mà. Đâu phải lấy vợ nhà người, có trước hay có sau khi cưới cũng là con của người ta mà", bạn N.P viết.

"Có bầu thì còn mừng nữa chứ sao. Giờ nhiều người lấy chồng rồi mà bận rộn và công việc nên không đẻ kia kìa", bạn L.H nói.

Thực ra, chuyện có bầu hay không cũng chỉ có người trong cuộc mới biết được. Tuy nhiên dù sao thì cũng xin chúc mừng cho cặp đôi Tiến Đạt - Thụy Vy, cầu chúc cho cả hai luôn hạnh phúc, viên mãn.Theo Helino

 


dân mạng

mang thai

Đinh Tiến Đạt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.