Cô gái 19 tuổi kể lại vụ 8 người mẫu bị cưỡng hiếp ở Nam Phi

Một cô gái trong số 8 nạn nhân bị cưỡng hiếp ở Nam Phi nhớ lại vụ tấn công kinh hoàng xảy ra vào cuối tháng 7.

Theo Daily Mail, một cô gái 19 tuổi (xin giấu tên) là nạn nhân trong vụ 8 người mẫu bị cưỡng hiếp tập thể tại Nam Phi lần đầu chia sẻ toàn bộ sự việc xảy đến vào cuối tháng 7.

Nạn nhân kể lại vào ngày 28/7, cô và chị gái 21 tuổi nhận lời tham gia làm người mẫu để quay một MV tại khu mỏ ở thị trấn Krugersdorp, phía tây Johannesburg. Khi đang thực hiện, nhóm bị tấn công bởi một số người đàn ông lạ mặt, có mang súng.

Cô gái 19 tuổi kể lại vụ 8 người mẫu bị cưỡng hiếp ở Nam Phi-1Cảnh sát có mặt ở hiện trường vụ 8 người mẫu bị hiếp dâm. Ảnh: Daily Mail.

Tuy nhiên, trong số 10 phụ nữ, các tay súng chỉ tập trung tấn công những người da màu hoặc đến từ Ấn Độ. Cô gái 19 tuổi cho biết các nạn nhân bị cưỡng hiếp trong nhiều giờ. Có người bị hiếp dâm đến 10 lần.

"Hai người đàn ông thay nhau cưỡng hiếp tôi. Họ có súng và đe dọa nếu tôi không làm theo những gì họ yêu cầu. Tôi bị chảy máu. Đó là ký ức kinh hoàng, đau đớn trong nhiều giờ đồng hồ đối với các nạn nhân. Một số phụ nữ bị cưỡng hiếp ngay trước mặt chúng tôi", người này nhớ lại.

Cô gái 19 tuổi kể lại vụ 8 người mẫu bị cưỡng hiếp ở Nam Phi-2Hiện trường vụ việc. Ảnh: SAPS.

Một người mẫu khác cho biết nhiều nạn nhân cố gắng trốn chạy nhưng không thành công. Họ bị các nghi phạm dùng súng đe dọa.

"Tôi đã trốn sau thân cây trong một giờ đồng hồ nhưng cuối cùng cũng bị phát hiện. Một tay súng đã nhìn thấy, lôi tôi ra ngoài. Tôi sợ hãi không biết chuyện gì sẽ xảy đến với mình. Họ đưa chúng tôi tới bụi rậm gần đó và thay nhau cưỡng hiếp", một nạn nhân kể.

Sau sự việc, người đứng đầu của công ty quản lý người mẫu đứng ra xin lỗi các nạn nhân, gia đình của họ.

"Cha mẹ của các cô gái luôn mong đợi và tin tưởng tôi sẽ chăm sóc, bảo vệ con họ. Những ngày qua, tôi tự trách bản thân mình rất nhiều. Tôi sẽ chịu trách nhiệm về sự việc. Tôi ước gì mình chịu mọi đớn đau thay cho các nạn nhân", quản lý cho biết.

Theo Guardian, những ngày qua, cảnh sát Nam Phi tiến hành thêm các vụ bắt giữ gần Krugersdorp. Đến nay, tổng số người bị bắt giữ liên quan vụ cưỡng hiếp tập thể 8 người mẫu đã lên đến hơn 120.

Các nghi phạm là thợ mỏ làm việc ở khu mỏ gần nơi xảy ra vụ cưỡng hiếp. Trước đó, tòa án Nam Phi đã bắt đầu xét xử một số nghi phạm trong vụ việc từ hôm 1/8.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/co-gai-19-tuoi-ke-lai-vu-8-nguoi-mau-bi-cuong-hiep-o-nam-phi-post1343191.html

Cưỡng hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.