Lộ diện giữa loạt drama, Sơn Tùng trải lòng: "Tùng nghĩ thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở lên tốt hơn”

Chia sẻ của Sơn Tùng trong họp báo vào tối ngày 27/1 đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Tối ngày 27/1, Sơn Tùng đã mở họp báo, lần đầu xuất hiện trước truyền thông giữa loạt drama "trà xanh" đang diễn ra trên MXH. Có thể thấy, Sơn Tùng lộ diện với vẻ ngoài bảnh bao đúng chuẩn Chủ tịch, anh tỏ ra thoải mái và bình tĩnh trước loạt lùm xùm đang rầm rộ khắp nơi. 

Đặc biệt, trong clip phát lên tại chương trình, Sơn Tùng có trải lòng gây chú ý về cuộc sống của anh. Cụ thể, Sơn Tùng nói: "Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. Tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn. Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở lên tốt hơn. Khi chúng ta còn bé, chúng ta luôn muốn trở thành siêu anh hùng để bảo vệ những người chúng ta yêu thương. Tùng cũng thế mà thôi". Mặc dù không hề nhắc đến chuyện tình ái, nhưng chia sẻ của Sơn Tùng khiến người hâm mộ quan tâm và bàn tán.

Clip: Sơn Tùng trải lòng tại họp báo ngày 27/1

Lộ diện giữa loạt drama, Sơn Tùng trải lòng: Tùng nghĩ thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở lên tốt hơn”-1

Sơn Tùng có chia sẻ đầu tiên giữa loạt drama đang diễn ra

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

 

 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lo-dien-giua-loat-drama-son-tung-trai-long-tung-nghi-thay-doi-la-dieu-rat-can-thiet-trong-cuoc-song-nay-de-chung-ta-tro-len-tot-hon-16221270119361784.htm

Hải Tú

Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.