Biểu cảm "thi Olympia dễ ợt ấy mà" của thí sinh giành vòng nguyệt quế Tuần gây sốt MXH

Rất nhiều khán giả chúc mừng chiến thắng xứng đáng của thí sinh Tô Đức Quang.

Rất nhiều khán giả chúc mừng chiến thắng xứng đáng của thí sinh Tô Đức Quang, tuy nhiên vẫn có những bình luận đầy hài hước về biểu cảm khi lên bục nhận vòng nguyệt quế của thí sinh này.

Cuộc thi tuần đầu tiên Quý 3 chương trình Đường lên đỉnh Olympia chiều chủ nhật ngày 17/3 với sự tham gia của 4 nhà leo núi: Trần Bảo Quốc (THPT số 1 Bảo Yên, Lào Cai), Phan Lê Hữu Diễn (THPT Đặng Huy Trứ, Thừa Thiên - Huế); Tô Đức Quang (THPT chuyên Lương Văn Tuy, Ninh Bình) và Đàm Tuấn Quỳnh (THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội).

Biểu cảm thi Olympia dễ ợt ấy mà của thí sinh giành vòng nguyệt quế Tuần gây sốt MXH-1

Phần Khởi động cuộc thi tuần đầu tiên Quý 3 diễn ra không mấy thuận lợi cho các thí sinh khi 2 người khởi động đầu tiên có điểm số không cao. Nam sinh Trần Bảo Quốc giành được 40 điểm trong khi Phan Lê Hữu Diễn giành 30 điểm.

Tô Đức Quang hoàn thành 12 câu hỏi khá nhanh, còn thừa thời gian và đạt số điểm cao 90. Đàm Tuấn Quỳnh là thí sinh cuối cùng thi khởi động và đạt được 70 điểm. 

Địa điểm tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai là Hà Nội - Việt Nam cũng được đưa vào để hỏi thí sinh.

Phần thi Vượt chướng ngại vật có từ khoá cần tìm gồm 5 chữ cái. Chỉ sau hai câu hỏi đầu tiên được lật mở, thí sinh Bảo Quốc đã trả lời chính xác "Cá voi", vươn lên vị trí dẫn đầu với 120 điểm. Các thí sinh còn lại có số điểm như sau: Tô Đức Quang 110 điểm, Đàm Tuấn Quỳnh 90 điểm, Phan Lê Hữu Diễn 50 điểm.

Phần thi Tăng tốc, thí sinh Tô Đức Quang tiếp tục dẫn đầu với 220 điểm, Đàm Tuấn Quỳnh 190 điểm, Phan Lê Hữu Diễn 170 điểm, Trần Bảo Quốc 140 điểm.

Trong Phần thi quyết định là phần Về đích, Trần Bảo Quốc thể hiện sự quyết tâm khi chọn gói câu hỏi 40 điểm, giành được thêm 20 và kết thúc cuộc thi với 160 điểm.

Hữu Diễn chọn gói điểm 60 và giành được 220. Đức Quang có phần an toàn 40 và giành được 250 điểm. Tuấn Quỳnh chọn gói câu hỏi 60, nâng số điểm lên 225.

Như vậy, kết thúc cuộc thi tuần đầu tiên của Quý 3, vòng nguyệt quế thuộc về Tô Đức Quang với số điểm 250. Đàm Tuấn Quỳnh xếp vị trí thứ hai, Phan Lê Hữu Diễn 220 điểm, Trần Bảo Quốc 180 điểm.

Biểu cảm thi Olympia dễ ợt ấy mà của thí sinh giành vòng nguyệt quế Tuần gây sốt MXH-2

Biểu cảm gây sốt MXH của thí sinh thắng cuộc Olympia hôm nay

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng không phải là điều được bàn luận nhiều, biểu cảm đắc thắng của thí sinh giành vòng nguyệt quế hôm nay là Tô Đức Quang (THPT chuyên Lương Văn Tuy, Ninh Bình) mới gây bão MXH.
Biểu cảm thi Olympia dễ ợt ấy mà của thí sinh giành vòng nguyệt quế Tuần gây sốt MXH-3

Những bình luận trên fanpage Đường lên Đỉnh Olympia

 


Theo Helino

 


nhà leo núi

vòng nguyệt quế

Đường lên đỉnh Olympia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.