Đang nghỉ giải lao thì "nhớ nghề", cô giáo mầm non có hành động gây bão mạng xã hội: Dừng ngay cô ơi, tim em "rụng" mất rồi

Bên cạnh sự nghiêm túc thường thấy, giáo viên mầm non cũng có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu "đốn tim" bao người.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô giáo nhảy trong giờ giải lao vô cùng hồn nhiên. Clip chỉ hơn 1 phút nhưng thu hút hàng ngàn lượt tương tác với loạt bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cô giáo mầm non tài năng và đầy năng lượng tích cực.

Cô giáo mầm non trổ tài làm dancer. Nguồn: Đài phát thanh

Dường như cô giáo này quên hết cả thế giới xung quanh, chỉ mình cô và âm nhạc cùng những bước nhảy điêu luyện như vũ công chuyên nghiệp. 

Điều khiến nhiều người thích thú đó chính là thần thái quá chuyên nghiệp của cô giáo, có người đặt câu hỏi vui: "Đáng yêu thế cô ơi"; "Không biết cô giáo hay dancer đây?", "Rất thích những màn biểu diễn tràn đầy sức sống thế này, đặc biệt nó còn đến từ các cô giáo thì càng độc đáo hơn"...

Có bao nhiêu từ để miêu tả về nghề mầm non, trong đó đa phần là những từ mang ý nghĩa không vui như áp lực, vất vả. Công việc hàng ngày thức khuya dậy sớm, có những khi phải thức đêm soạn giáo án, nghĩ đồ chơi, đến lớp chịu áp lực công việc từ những trẻ nghịch ngợm, khóc, không ăn, đi vệ sinh, đánh nhau,... thêm nữa là áp lực từ phụ huynh học sinh không thông cảm, hay chỉ trích.

Đúng là có thế thật, nhưng vẫn có những khoảnh khắc vô cùng dễ thương, thư giãn như một cách để níu lại tình yêu nghề. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dang-nghi-giai-lao-thi-nho-nghe-co-giao-mam-non-co-hanh-dong-gay-bao-mang-xa-hoi-dung-ngay-co-oi-tim-em-rung-mat-roi-22202221122103301.htm

giáo viên mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.