Đại úy CSGT dùng xe chuyên dụng chở thí sinh "nhớ nhầm địa chỉ" đến điểm thi đúng vào "phút 89"

Đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại điểm thi trường THPT Trần Phú (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), chiến sĩ CSGT đã giúp đỡ đưa một nam thí sinh nhớ nhầm điểm thi đúng vào những phút cuối.

Sáng 12/6, trong lúc đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại điểm thi Trường THPT Trần Phú (số 8 Hai Bà Trưng, Hà Nội), Đại úy Hoàng Ngọc Thành – Đội CSGT số 1 Công an TP Hà Nội nhận được thông tin có một thí sinh đi thi vào lớp 10 bị nhầm địa điểm thi. Thời điểm tiếp nhận thông tin, thí sinh này đang ở cách địa điểm thi khoảng 10 km.

Đại úy CSGT dùng xe chuyên dụng chở thí sinh nhớ nhầm địa chỉ đến điểm thi đúng vào phút 89-1

Sáng 12/6, trời Hà Nội đổ mưa nặng hạt khiến các thí sinh gặp nhiều khó khăn trong lúc đến các địa điểm thi.

Ngay lập tức Đại úy Thành đã sử dụng xe chuyên dụng của lực lượng CSGT kịp thời đón và chở em học sinh có mặt kịp giờ tới điểm thi Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Đúng 8h, xe chuyên dụng của Đại úy Thành chở nam sinh đến, do sợ không kịp giờ thi nên chiến sĩ CSGT này đã lao thẳng vào điểm thi. Lúc này cùng sự hỗ trợ của lực lượng bảo vệ, nhân viên y tế đã tiến hành đo thân nhiệt, khử khuẩn rồi nhanh chóng hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh vào điểm thi kịp thời gian. 

Đại úy CSGT dùng xe chuyên dụng chở thí sinh nhớ nhầm địa chỉ đến điểm thi đúng vào phút 89-2

Đại úy Thành và niềm vui khi giúp một thí sinh đến kịp giờ thi.

Chia sẻ tại cổng trường, Đại uý Thành kể lại, khoảng 7h25 sáng cùng ngày, khi anh đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại điểm thi Trường THPT Trần Phú (số 8 Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì nhận được thông tin một nam sinh do không chú ý giấy báo nên bị nhầm địa điểm. Lúc này nam sinh đang khá hoảng hốt và lo sợ không kịp giờ thi. 

Phụ huynh đưa nam sinh đến bằng ô tô nói con không chú ý địa điểm thi nên bị nhầm nói ‘nhờ các anh giúp cháu’. Lúc này tôi đang làm nhiệm vụ tại đây nhanh chóng lấy xe máy chở em ấy đến địa điểm thi này. 

Suốt quá trình đi em ấy quá lo lắng không nói điều gì. Tôi thì cố gắng phóng thật nhanh mong sao kịp thời gian”, Đại uý Thành kể lại. 

Đại úy CSGT dùng xe chuyên dụng chở thí sinh nhớ nhầm địa chỉ đến điểm thi đúng vào phút 89-3

Đại úy CSGT dùng xe chuyên dụng chở thí sinh nhớ nhầm địa chỉ đến điểm thi đúng vào phút 89-4

Anh Thành chia sẻ thêm, rất may hôm nay đường Hà Nội thông thoáng nên quãng đường hơn 10km anh đưa nam sinh đi chỉ mất khoảng 30 phút. Như ngày tắc đường có thể lên đến cả tiếng thì có lẽ sẽ không kịp. 

May mắn tôi đưa em ấy đến điểm thi đúng 8h. Em ấy vội vã xuống xe không quên gửi lời cảm ơn. Tôi rất vui vì đã giúp được em ấy. Mong sao thí sinh này sẽ hoàn thành tốt kỳ thi của mình”, đại uý Thành chia sẻ.

Đại úy CSGT dùng xe chuyên dụng chở thí sinh nhớ nhầm địa chỉ đến điểm thi đúng vào phút 89-5

Sau khi chở thí sinh đến địa điểm thi, Đại úy Thành nhanh chóng về điểm thi tại Trường THPT Trần Phú để tiếp tục làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự

Xong câu chuyện, người chiến sĩ CSGT nhanh chóng đi xe về điểm thi tại Trường THPT Trần Phú để tiếp tục làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự tại đây.

 

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dai-uy-csgt-dung-xe-chuyen-dung-cho-thi-sinh-nho-nham-dia-chi-den-diem-thi-dung-vao-phut-89-2220211268563782.htm

tuyển sinh vào lớp 10


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.