Dân mạng sôi sục trước loạt ảnh cô giáo trẻ ăn mặc táo bạo đứng trên lớp giảng bài

Thế nhưng khi tìm hiểu, thông tin về nữ chính trong ảnh lại khiến nhiều người "ngã ngửa".

Thế nhưng khi tìm hiểu, thông tin về nữ chính trong ảnh lại khiến nhiều người "ngã ngửa".

Thời gian qua, mạng xã hội không ít phen náo loạn trước khoảnh khắc thầy, cô giáo sở hữu ngoại hình nổi bật khiến hội học sinh phải nhấn nút "share" điên đảo.

Và mới đây, dân mạng tiếp tục truyền tay nhau bức ảnh một cô giáo trẻ diện váy xẻ táo bạo, đứng trên lớp giảng bài. Kèm theo hình ảnh là dòng trạng thái: "Cô giáo quyến rũ nhất hệ mặt trời". 

Dân mạng sôi sục trước loạt ảnh cô giáo trẻ ăn mặc táo bạo đứng trên lớp giảng bài-1Dân mạng sôi sục trước loạt ảnh cô giáo trẻ ăn mặc táo bạo đứng trên lớp giảng bài-2
Hình ảnh về cô gái diện trang phục gợi cảm đứng trên bục giảng gây xôn xao dân mạng.

Dù chỉ là bức ảnh chụp sau lưng nhưng nữ chính gây chú ý với số đo 3 vòng hoàn hảo. Ngay lập tức, khoảnh khắc trên nhận gần 3.000 lượt bày tỏ cảm xúc, và 1.000 bình luận, chia sẻ.

Theo tìm hiểu, cô gái trong ảnh có tên L.T.Y, 23 tuổi, hiện đang là sinh viên của trường Đại học sư phạm Hà Nội 2. Bất ngờ nổi tiếng trên mạng đã đem đến cho Y. không ít phiền phức.

Dân mạng sôi sục trước loạt ảnh cô giáo trẻ ăn mặc táo bạo đứng trên lớp giảng bài-3
Y. cho biết gặp khá nhiều phiền phức khi bị người khác tự tiện lấy ảnh rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Cụ thể, ngoài những ý kiến khen ngợi ngoại hình nổi bật, số khác chỉ trích ăn mặc như vậy không đúng chuẩn mực của một nhà giáo. Trước loạt bình luận gây tranh cãi, mới đây nữ chính đã lên tiếng.

"Mình không phải là giáo viên hay sinh viên thực tập. Sự thật, mình đang học ở trường sư phạm nhưng học hệ cử nhân nên toàn đi thực tập ở tòa soạn chứ không phải lên lớp dạy học hay sau này làm nhà giáo.

Bức ảnh trên mình chỉ nhờ một người bạn chụp lại rồi đăng tải trên Facebook cho vui thôi chứ không hề có bất cứ chi tiết nào liên quan đến chuyện dạy học", Y khẳng định.

Dân mạng sôi sục trước loạt ảnh cô giáo trẻ ăn mặc táo bạo đứng trên lớp giảng bài-4Dân mạng sôi sục trước loạt ảnh cô giáo trẻ ăn mặc táo bạo đứng trên lớp giảng bài-5

Một vài khoảnh khắc đời thường của nữ chính tên Y.

Trên trang cá nhân với hơn 7.000 người theo dõi, T.Y cũng khiến nhiều người xuýt xoa với loạt khoảnh khắc vô cùng quyến rũ. 

Cô bạn cho biết, cảm thấy vô cùng bức xúc khi có người tự tiện lấy ảnh rồi nói mình là giáo viên thực tập. Hiện tại, nữ sinh này đã phải chặn rất nhiều nick lạ để tránh những bình luận không hay.

Y. mong muốn sự việc sẽ kết thúc ở đây và nhắn gửi dân mạng nên tìm hiểu thực hư mọi chuyện trước khi có ý định "ném đá" người khác.

Theo VietNamNet


nữ sinh

mặc sexy

ăn mặc gợi cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.