Gia hạn tạm đình chỉ công tác thầy giáo bị tố có hành vi lệch chuẩn với nữ sinh lớp 5

Lãnh đạo chính quyền và ngành giáo dục thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng tiếp tục chỉ đạo hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Hiệp 2 gia hạn tạm đình chỉ công tác với thầy giáo L.M.C. thêm 15 ngày, để làm rõ hành vi lệch chuẩn với nữ sinh lớp 5, và có dấu hiệu “dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

UBND thị xã Vĩnh Châu cho hay, đã xem xét báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, báo cáo của Công an thị xã đối với trường hợp ông L.M.C. - thầy giáo Trường Tiểu học Vĩnh Hiệp 2 (xã Vĩnh Hiệp, thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng) bị tố hành vi lệch chuẩn với nữ sinh lớp 5 của trường, xảy ra ngày 22/3/2024 tại trường.

Đặc biệt, báo cáo của Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thị xã Vĩnh Châu về việc có dấu hiệu “dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Gia hạn tạm đình chỉ công tác thầy giáo bị tố có hành vi lệch chuẩn với nữ sinh lớp 5-1
Trường Tiểu học Vĩnh Hiệp 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Căn cứ các báo cáo trên, chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu chấp thuận theo đề xuất xử lý của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, là tiếp tục chỉ đạo trường gia hạn thời gian tạm đình chỉ công tác với thầy giáo L.M.C. thêm 15 ngày, để tiếp tục làm rõ hành vi vi phạm.

Lãnh đạo UBND thị xã Vĩnh Châu giao Công an thị xã tiếp tục chỉ đạo xác minh vụ việc trên, sớm có kết quả để xử lý vụ việc đúng theo quy định pháp luật.

Trước đó, ngày 4/4, Hiệu trưởng Trường tiểu học Vĩnh Hiệp 2 đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông L.M.C, giáo viên chủ nhiệm lớp 5 của trường này. Ông C. bị tạm đình chỉ công tác trong thời gian 15 ngày, kể từ ngày 25/3 đến hết ngày 8/4, để chờ kết quả điều tra việc ông này dẫn học sinh nữ L.T.T.N. vào nhà vệ sinh để trực tiếp hướng dẫn làm vệ sinh cá nhân.

Như Tiền Phong đã đưa tin, theo báo cáo của Trường Tiểu học Vĩnh Hiệp 2, khoảng 13h20 ngày 22/3, lãnh đạo trường nhận được tin từ học sinh báo lại: “Thầy C. câu (ôm - PV) cổ học sinh vào nhà vệ sinh nam khóa cửa lại, và làm gì bạn mà bạn ra ngoài bạn khóc”. Sau đó, phó hiệu trưởng có đến gặp thầy C. để hỏi và được trả lời “học sinh có kinh”.

Theo kết quả xác minh của trường, khoảng 13h10 ngày 22/3, khi em N. đang chơi nhảy dây thì thầy C. kêu học sinh này đi theo ông vào nhà vệ sinh của giáo viên nam. Sau đó đóng cửa để hướng dẫn học sinh vệ sinh, vì em này đến chu kỳ kinh nguyệt. Thời gian khoảng 3 phút, sau đó thầy C. và em N. ra khỏi nhà vệ sinh.

Cũng theo báo cáo của trường, em N. cho biết, thầy C. đã 2 lần dẫn em vào nhà vệ sinh. Sau khi tiếp nhận thông tin, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Vĩnh Hiệp, Công an xã cũng đã vào cuộc và ghi nhận sự việc trên.

 

 

Theo Tien Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/gia-han-tam-dinh-chi-cong-tac-thay-giao-bi-to-co-hanh-vi-lech-chuan-voi-nu-sinh-lop-5-post1627802.tpo?fbclid=IwAR1tAkm3GNCU1sZhNooFPy86lK7zIhy1PkdYKVluudabTKjpeUYw23H-LZo_aem_ATWKN4x6FnJb_YNC4QVSH4PzjCm5avhHURBoTEVGpkjRAvJgkGpY-G2k2eNcV7jQN8ljNHa6ZDbGM4MbQjFaTMEZ

dâm ô trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.