Nữ sinh chụp màn hình học online nhưng lỡ quên không xoá 1 thứ, thầy giáo nhìn thấy chắc cho ngay 0 điểm

Nữ sinh đã có pha học online chẳng giống ai.

Học online chưa bao giờ hết chuyện để kể, từ cả giáo viên lẫn học sinh. Xoay quanh cái màn hình học trực tuyến thôi mà khiến nhiều thầy cô hú hồn không biết đâu mà lần với tụi học sinh. Bởi biết đâu đang học, bỗng nhiên xuất hiện hình ảnh trớ trêu hay có cảnh lạ nào đó xuất hiện chẳng hạn?

Mới đây, một hình ảnh được share nhiều trên MXH trong một lớp học trực tuyến. Cụ thể, trong một tiết học Toán, thầy giáo mới yêu cầu 1 bạn nữ chụp hộ màn hình máy tính để xem có bị mờ không.

Nhưng khi gửi ảnh cho thầy xong, cô bạn mới phát hiện bản thân đã quên tắt... hàng loạt tab.

Nữ sinh chụp màn hình học online nhưng lỡ quên không xoá 1 thứ, thầy giáo nhìn thấy chắc cho ngay 0 điểm-1

Có thể thấy bên cạnh màn hình học trực tuyến, cô bạn này còn mở vô số tab khác nhau như YouTube, Facebook, nơi bán đồ skincare và cả đặt đồ ăn nữa. Để màn hình như vậy có khác gì tự thú chính bản thân đang lơ đễnh trong lớp học, không chịu học bài nghiêm chỉnh cơ chứ.

Tưởng chụp ảnh màn hình cho thầy sẽ được thiện cảm, nhưng xem chừng cô bạn này còn bị thầy giáo "ghim" thêm đó. Một số bình luận của tụi học sinh chia sẻ về pha đãng trí này:

- "Sao không cắt ảnh đi rồi hẵng gửi. Đúng là không có cái dại nào bằng cái dại này mà".

- "Mình đã từng gửi như thế này cho cô giáo và bị chọc lại là không chịu chú tâm vào bài giảng".

- "Kinh nghiệm xương máu khi học online của tui: Mỗi khi đứa bạn nhờ chụp màn hình là lại lật đật xoá tab để chụp ảnh".

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-sinh-chup-man-hinh-hoc-online-nhung-lo-quen-khong-xoa-1-thu-thay-giao-nhin-thay-chac-cho-ngay-0-diem-162210612182049988.htm

học online


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.