Quậy nhất lớp cũng được bằng khen tự thiết kế, học sinh Hưng Yên khiến cả dân mạng trầm trồ

Nhằm mong muốn có một chút gì đó để kỷ niệm ba năm cấp 3 cho nên lớp của bạn Hải Yến đã nảy sinh ra ý tưởng thiết kế bằng khen để tặng cho nhau.

Nhằm mong muốn có một chút gì đó để kỷ niệm ba năm cấp 3 cho nên lớp của bạn Hải Yến đã nảy sinh ra ý tưởng thiết kế bằng khen để tặng cho nhau.

Khi mùa hè đến là thời điểm tất cả các trường làm lễ bế giảng và trao giải thưởng cho học sinh sau một năm học đầy căng thẳng. Nhưng có lẽ cảm thấy giải thưởng mà nhà trường trao tặng chưa đủ thoả mãn cho nên các bạn học sinh lớp 12A2, trường THPT Dương Quảng Hàm (Hưng Yên) đã tự thiết kế thêm nhiều bằng khen "mặn mòi" để tặng các bạn trong lớp.

Quậy nhất lớp cũng được bằng khen tự thiết kế, học sinh Hưng Yên khiến cả dân mạng trầm trồ-1Quậy nhất lớp cũng được bằng khen tự thiết kế, học sinh Hưng Yên khiến cả dân mạng trầm trồ-2

Bằng khen của lớp Hải Yến đều do lớp trưởng tự thiết kế

Liên hệ với nữ sinh Nguyễn Thị Hải Yến, chủ nhân của bằng khen Người mang tội được chia sẻ trên mạng xã hội thì được biết không chỉ có mỗi Yến nhận được giải thưởng, mà các thành viên khác trong lớp cũng được trao, nhưng mỗi người sẽ có bằng khen với nội dung khác nhau. "Tại em hay đi học muộn làm lớp bị trừ điểm nên cả lớp vote xong trao cho em", Hải Yến chia sẻ lý do tại sao lại được nhận giải này.

Trước ý tưởng độc đáo này, cô nàng cho biết: "Cái ý tưởng này lớp em có từ đầu năm, ban đầu lớp em định sẽ là kỉ niệm chương và bằng chứng nhận, nhưng do kinh tế eo hẹp nên bọn em quyết định chỉ làm giấy chứng nhận, lớp trưởng tự tay thiết kế". "Bọn em cuối cấp nên cũng muốn làm gì đó thật hoành tráng để có 1 kỉ niệm thật sâu đậm kết thúc những năm tháng cấp 3 của mình", Hải Yến tâm sự thêm.

Quậy nhất lớp cũng được bằng khen tự thiết kế, học sinh Hưng Yên khiến cả dân mạng trầm trồ-3Theo lời Hải Yến do lớp mình nữ nhiều hơn nam, nên trong trường có bất cứ cuộc thi gì đều bê hết giải cổ động viên cuồng nhiệt do mồm to nhất

Ngay sau khi được đăng tải trong group Trường Người Ta, cư dân mạng đều ước ao mình cũng có cái bằng tương tự như thế để đem treo về góc nhà, kỷ niệm ba năm học thì ít mà quậy thì nhiều. Nhiều bạn còn cho biết, nhất định năm sau sẽ thiết kế tương tự để tặng cho các bạn trong lớp mình khi mỗi người đều có 1 tật nhỏ đáng yêu.

Một số bằng khen khác của lớp Hải Yếu tự thiết kế để trao giải cho nhau sau ba năm cùng gắn bó dưới mái trường THPT Dương Quảng Hàm (Hưng Yên).

Quậy nhất lớp cũng được bằng khen tự thiết kế, học sinh Hưng Yên khiến cả dân mạng trầm trồ-4Quậy nhất lớp cũng được bằng khen tự thiết kế, học sinh Hưng Yên khiến cả dân mạng trầm trồ-5Quậy nhất lớp cũng được bằng khen tự thiết kế, học sinh Hưng Yên khiến cả dân mạng trầm trồ-6Quậy nhất lớp cũng được bằng khen tự thiết kế, học sinh Hưng Yên khiến cả dân mạng trầm trồ-7Quậy nhất lớp cũng được bằng khen tự thiết kế, học sinh Hưng Yên khiến cả dân mạng trầm trồ-8Quậy nhất lớp cũng được bằng khen tự thiết kế, học sinh Hưng Yên khiến cả dân mạng trầm trồ-9Ảnh: NVCC
 


Theo Helino

 


học sinh

giấy khen

bằng khen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.