Sinh viên năm cuối ở Hà Nội rơi từ tầng 5 xuống sân trường

Sáng nay 8/4, một nam sinh viên năm cuối của trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải (Hà Nội) được phát hiện rơi từ tầng cao xuống sân trường.

Theo nguồn tin của VietNamNet, nam sinh này rơi xuống từ tầng 5, được phát hiện trong tư thế nằm sõng soài trên sân trường, ngay trước khu vực giảng đường của trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải. 

Nam sinh tên P.C.C, hiện là sinh viên năm thứ tư của trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải. Ngay khi sự việc xảy ra, trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải cũng đã mời công an đến làm việc, phong toả hiện trường. Nam sinh cũng đã được chuyển đến Bệnh viện Xây dựng để cấp cứu, song nguồn tin cho hay, tiên lượng xấu.

“Qua nắm bắt thông tin từ facebook cá nhân, nam sinh này có dấu hiệu trầm cảm. Tuy nhiên nguyên nhân chính xác phải do cơ quan chức năng xác minh, làm rõ”, nguồn tin cho hay. 

Trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải cũng đã thông báo sự việc cho gia đình của sinh viên.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/sinh-vien-nam-cuoi-o-ha-noi-roi-tu-tang-5-xuong-san-truong-2268162.html?fbclid=IwAR36OMJNta3lHHnTHqEdiQF5jmnpigR6kvD5olvjqPVEdHqIG0RnXOGcOBI_aem_AcwhwbVQ7bICXlbZxwNHAd35xixmZRBp38gI8-rjjSenNlIouPLQkjl9xZTCue3Ij57SrTne4cBHUxVpAdOp2kgb

Sinh viên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.