Chu Thanh Huyền quay video ở nhà Quang Hải, selfie cùng bố mẹ bạn trai: Chỉ còn thiếu một danh phận "nàng dâu"

Chu Thanh Huyền thể hiện mối quan hệ thân thiết với gia đình Quang Hải.

Ngày 10/12, sau khi kết thúc trận đấu vòng 5 V.League 2023/2024 cùng CLB chủ quản Công an Hà Nội, tiền vệ Nguyễn Quang Hải trở về nhà ở Đông Anh để thăm gia đình. Anh vui vẻ chơi đùa cùng hai cháu ruột. Và trong khung hình của Quang Hải và các cháu, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện của nàng WAG Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải. Hình ảnh Chu Thanh Huyền đứng ngoài nghe điện thoại đã vô tình lọt vào camera của chị dâu Quang Hải. Ngay sau đó, gái xinh cũng tự mình khoe video quay tại phòng khách nhà bạn trai.

Trong video mà Chu Thanh Huyền đăng tải, cô nàng thoải mái ngồi tại bàn tiếp khách của gia đình Quang Hải, với khung nền đằng sau là những tấm bằng khen, huy chương của Quang Hải và đặc biệt là tấm ảnh chân dung rõ nét của tiền vệ sinh năm 1997. Đây không phải lần đầu Chu Thanh Huyền cùng Quang Hải về thăm nhà chàng, nhưng cô nàng giờ đây đã thoải mái như ở trong chính gia đình mình để quay video đăng lên mạng xã hội.

Chu Thanh Huyền quay video ở nhà Quang Hải, selfie cùng bố mẹ bạn trai: Chỉ còn thiếu một danh phận nàng dâu-1

Chu Thanh Huyền quay video ở nhà Quang Hải tại quê hương Đông Anh

Chu Thanh Huyền quay video ở nhà Quang Hải, selfie cùng bố mẹ bạn trai: Chỉ còn thiếu một danh phận nàng dâu-2

Quang Hải về thăm nhà, dẫn theo bạn gái

Trước đó, bạn gái Quang Hải cũng gây chú ý với bức ảnh selfie cùng bố mẹ Quang Hải và một người chị thân thiết trên khán đài khi cả bốn người cùng đến sân cổ vũ Hải "con" thi đấu. Trong ảnh selfie, cả Thanh Huyền và bố mẹ Quang Hải đều tươi cười rạng rỡ. Hình ảnh cũng thể hiện mối quan hệ thân thiết của nàng WAG sinh năm 2000 với gia đình đàng trai.

Một tháng trước, khi Thanh Huyền cùng Quang Hải dự đám cưới Văn Hậu - Hải My ở Thái Bình, cô nàng cũng đã gây chú ý khi trò chuyện thân mật và quạt mát cho bà Dương Thị Cúc - mẹ của Quang Hải. Điều gái xinh thiếu hiện tại chỉ còn là một danh phận "nàng dâu" Đông Anh nữa mà thôi.

Chu Thanh Huyền quay video ở nhà Quang Hải, selfie cùng bố mẹ bạn trai: Chỉ còn thiếu một danh phận nàng dâu-3

Chu Thanh Huyền selfie cùng người thân của Quang Hải

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/chu-thanh-huyen-quay-video-o-nha-quang-hai-selfie-cung-bo-me-ban-trai-chi-con-thieu-mot-danh-phan-nang-dau-d291930.html

Chu Thanh Huyền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.