Gạ gẫm chuyện "nhạy cảm", sao Man United bị từ chối phũ phàng

Thứ sáu, 09/08/2019 14:51
Thừa mứa danh tiếng và tiền bạc thế nhưng Sanchez lại bị người đẹp đồng hương từ chối một cách phũ phàng.

Thừa mứa danh tiếng và tiền bạc thế nhưng Sanchez lại bị người đẹp đồng hương từ chối một cách phũ phàng.

Nàng Natalia Mandiola là MC thể thao nổi tiếng ở Chile. Sở hữu nhan sắc cuốn hút cùng thân hình bốc lửa, cô lập tức lọt vào "mắt xanh" của ngôi sao Man United, Sanchez khi cả hai cùng đến một hộp đêm cách đây hơn một năm.

Khi đó, Sanchez đã xin số Natalia Mandiola qua một người bạn và lập tức gọi ngay cho người đẹp. Ngôi sao Man United ngỏ ý muốn hẹn hò với Natalia Mandiola vào ngày hôm sau.

Gạ gẫm chuyện nhạy cảm, sao Man United bị từ chối phũ phàng-1

Theo Natalia Mandiola chia sẻ, Sanchez đã gọi điện, nhắn tin cho cô khá nhiều. Thậm chí, ngôi sao Man United sau lần đầu "tấn công" bất thành, còn ngắt khoãng một thời gian và sau đó lại tìm cách kết hợp với người đẹp nhưng vẫn thất bại.

"Có một điều tôi không mấy thích thú trong câu chuyện với Sanchez đó là anh ấy đã mời tôi đến nhà chơi. Anh ấy vẫn là một người xa lạ với tôi và tôi sẽ không đến nhà một người lạ" - Natalia Mandiola chia sẻ việc được Sanchez mời đến nhà riêng khi cặp đôi còn chưa hề thân quen.

Gạ gẫm chuyện nhạy cảm, sao Man United bị từ chối phũ phàng-2

Gạ gẫm chuyện nhạy cảm, sao Man United bị từ chối phũ phàng-3

Có vẻ như Sanchez đã khá vội vã trong mối quan hệ với người đẹp, và điều đó khiến anh đánh mất điểm với Natalia Mandiola. Thậm chí, nữ MC còn tiết lộ việc Sanchez nhờ nhà sản xuất của cô "mai mối" nhưng sau tất cả, mọi chuyện vẫn bất thành.

Hiện tại Sanchez đã có bạn gái mới, sau một khoảng thời gian độc thân khi chia tay bạn gái cũ Mayte Rodriguez.
 


Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet