Bị CSGT kiểm tra, chủ xe cầm cọc tiền cố thủ trong xe Mercedes: 'Tài sản một đống, anh xuống sao được'

Tài xế liên tục lắc đầu và nhất quyết không chịu ra khỏi chiếc xế hộp "5 tỷ 2".

Tài xế liên tục lắc đầu và nhất quyết không chịu ra khỏi chiếc xế hộp "5 tỷ 2".

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h chiều ngày 23/7 trên xa lộ Hà Nội, quận 2, TPHCM. Sau khi phát hiện một ô tô hiệu Mercedes, mang BKS 51G - 947.15 đậu sai nơi quy định, CSGT yêu cầu kiểm tra hành chính nhưng tài xế đóng cửa bỏ đi. Trong khi đó, một người đàn ông khác tên Cường, tự xưng là chủ ô tô, không chịu xuống xe giải quyết.

"Không mời được, cái xe của anh nó là 5 tỷ 2, bọn em làm đúng pháp luật, anh tôn trọng. Em cẩu, ok. Tài sản của anh một đống đây, em bảo anh xuống làm sao được?", người đàn ông đáp lại yêu cầu của CSGT. Người này muốn ngồi trên nguyên trên xe và chấp nhận để xe cẩu đưa về đồn cảnh sát.

Tổ tuần tra tiếp tục mời công an phường Thảo Điền đến để phối hợp xử lý, nhưng anh Cường vẫn từ chối làm theo yêu cầu.

"Em khẳng định là em không xuất trình (giấy tờ) cho anh được vì chẳng có lý do gì phải xuất trình cho anh", người đàn ông lý lẽ với công an phường.

Cuối cùng, lực lượng chức năng phải dùng biện pháp cưỡng chế để buộc anh Cường xuống xe. Trong clip ghi lại diễn biến sự việc, một chiến sĩ CSGT khẳng định sẽ bảo quản tài sản trong xe cho anh này.

Bị CSGT kiểm tra, tài xế cầm bọc tiền cố thủ trong ô tô Mercedes

Đoạn clip đang lan truyền trên các diễn đàn mạng. Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh hành xử của người đàn ông nói trên. 

 

Theo Thế giới trẻ


CSGT


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.