Clip: Bác gái trung niên tập thể dục buổi sáng với thần thái cực phiêu khiến giới trẻ ngưỡng mộ rủ nhau học tập

Thứ sáu, 16/03/2018 15:01
Clip vui vẻ và đầy tích cực này được một người dùng mạng ở Hà Nội chia sẻ sáng ngày 16/03.
Clip vui vẻ và đầy tích cực này được một người dùng mạng ở Hà Nội chia sẻ sáng ngày 16/03.

Dậy sớm một chút vào buổi sáng và tham gia vận động nhẹ đã được chứng minh là có rất nhiều tác dụng tích cực tới sức khoẻ, giúp chúng ta có được màn khởi động cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.


Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng cần phải giữ thần thái (Nguồn Hoàng Anh)

Clip sau khi được đăng tải nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn và đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ bởi thần thái cực hào sảng và không kém phần cute của bác cao tuổi - nhân vật chính trong clip. Mặc kệ ồn ào phố xá giữa đô thị tấp nập, bác vẫn tập trung hoà mình hoàn toàn vào bài tập vận động nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Màn vận động của bác khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú, sau tràng cười thoải mái bởi những biểu cảm đáng yêu của bác, giới trẻ lại có một phen giật mình: "Đã bao lâu rồi mình chưa tập thể dục?". 

Clip: Bác gái trung niên tập thể dục buổi sáng với thần thái cực phiêu khiến giới trẻ ngưỡng mộ rủ nhau học tập - Ảnh 2.

Những động tác vận động cực điêu luyện được bác triển khai (Ảnh từ clip)

Hiện nay tại hầu hết tất cả các công viên, vườn hoa, các điểm sinh hoạt chung tại các khu dân cư đều có đặt nhiều thiết bị hỗ trợ tập luyên, vận động và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên phần lớn đối tượng sử dụng hàng ngày chủ lại là người lớn tuổi, hiếm khi ghi nhận sự xuất hiện của giới trẻ. Nhìn và học đi nhé! Tuy tuổi đã già, chân đã mỏi nhưng tinh thần rèn luyện thể chất của các bác thì có lẽ các bạn trẻ còn phải chạy dài mới theo kịp. 

Hiệu ứng từ clip rất tích cực, dưới phần bình luận ngoài việc cùng nhau thể hiện sự ngưỡng mộ với tinh thần của bác và người cao tuổi nói chung, một làn sóng rủ nhau tập thể dục đang được các bạn trẻ khởi động.

Theo Helino
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet