Clip: Chém người kinh hoàng tại Bắc Giang, thanh niên bị 4 người quây, vùng vẫy xin tha

Sau một hồi giằng co, nam thanh niên nằm bất động trên sân.

Camera an ninh ghi lại toàn bộ vụ việc kinh hoàng xảy ra tại TP. Bắc Giang tối ngày hôm qua, 6/3. Không rõ nguyên nhân dẫn đến xô xát giữa 2 bên, một nhóm người to tiếng trước cửa ngôi nhà, trong đó có 2 cô gái. Sau đó, nhóm thanh niên đuổi theo đối phương tận vào phía trong nhà vây bắt, tay cầm theo hung khí. 

Một lúc sau, nam thanh niên cởi trần chạy ra ngoài sân bỗng bị quây 4 phía. Hai người đàn ông hùng hổ, cầm theo dao và vật dài giống kiếm, chém nhiều nhát vào người thanh niên này. Nạn nhân giãy giụa, tìm cách thoát nhưng bị hai người đàn ông ghim chặt. 

Clip: Chém người kinh hoàng tại Bắc Giang

Sau một hồi giằng co, thanh niên nằm bất động, trên người có nhiều vết chém. Không rõ nguyên nhân cũng như tình trạng hiện tại của nạn nhân ra sao. Đoạn clip hiện vẫn đang được chia sẻ trên các diễn đàn.

Clip: Chém người kinh hoàng tại Bắc Giang, thanh niên bị 4 người quây, vùng vẫy xin tha-1
Nạn nhân nằm bất động sau nhiều vết chém (Ảnh cắt từ clip)

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-chem-nguoi-kinh-hoang-tai-bac-giang-thanh-nien-bi-4-nguoi-quay-vung-vay-xin-tha-162220703151256671.htm

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.