Cô dâu tất tả lao ra đường để mời "kẻ thứ ba" vào tham dự lễ cưới, biết danh tính ai nấy cũng đều bật cười

Thứ hai, 07/10/2019 19:34
Đôi khi, thiếu vắng đi sự xuất hiện của "kẻ thứ ba" này thì cô dâu chẳng thể nào mà vui vẻ nổi đâu đấy!

Đôi khi, thiếu vắng đi sự xuất hiện của "kẻ thứ ba" này thì cô dâu chẳng thể nào mà vui vẻ nổi đâu đấy!

Trong nhiều đám cưới, có những sự cố mà khi nhìn lại người ta phải bối rối tột độ, nghĩ cách giải quyết đau đầu mới xong xuôi. Không ít câu chuyện trên mạng xã hội kể về các pha gây rối trong đám cưới như người yêu cũ đến phá đám, người yêu cũ đòi lên hát một bài buồn rười rượi để chúc mừng hay thậm chí "kẻ thứ ba" ngang nhiên tới tặng các món quà gây sốc.

Bất cứ sự xuất hiện nào như thế cũng khiến cô dâu, chú rể và thậm chí họ hàng hai bên "toát mồ hôi hột" để giải quyết gọn ghẽ. Ấy vậy nhưng mới đây, một "kẻ thứ ba" chỉ vì quên xuất hiện đã khiến cô dâu hớt hải đi kiếm rồi "mời" bằng được vào hôn lễ của mình cơ đấy.

Cô dâu tất tả lao ra đường để mời kẻ thứ ba vào tham dự lễ cưới, biết danh tính ai nấy cũng đều bật cười-1
Bài đăng nhận "bão" like sau vài giờ đăng tải

Đó là 1 câu chuyện giữa "sen và boss". Ấy vậy nhưng đến đám cưới, nhân vật đặc biệt ấy lại chạy biến đi đâu mất khiến mọi người hoang mang. Cuối cùng, người ta đã phát hiện ra chú chó ham chơi đang ở bên kia đường. Cô dâu dù đã trang điểm xong, đầu đội vương miện vẫn quyết tâm lao qua, túm bằng được nhân vật quan trọng về nhà chụp cùng một tấm hình kỷ niệm.

Với các chú rể, xuất hiện "kẻ thứ ba" giành mất sự chú ý của vợ mình thì đáng ghét biết bao nhiêu nhưng trong trường hợp này "hắn" đáng yêu quá cỡ như vậy thì ai mà nỡ ghét cho nổi.

Ở nhiều đám cưới, sự xuất hiện của vài nhân vật đặc biệt làm người ta phải bối rối. Ở đây, thiếu đi chú chó đặc biệt cũng khiến tất cả phải xôn xao đấy thôi. Nhất là cô dâu, sau nhiều tháng năm gắn bó với "kẻ thứ ba" này thì một tấm hình kỷ niệm cùng nhau là điều chắc chắn phải có. Bởi vậy nên bức hình dưới đây mới ra đời.

Cô dâu tất tả lao ra đường để mời kẻ thứ ba vào tham dự lễ cưới, biết danh tính ai nấy cũng đều bật cười-2
Kết quả là đây, quá xứng đáng đấy chứ.

Nhìn bức ảnh hôm nay, người ta nhớ đến tấm hình cún cưng sau khi chụp ảnh kỷ niệm với cô dâu đã quyến luyến chẳng muốn rời xa. Nó cứ quanh quẩn, dụi đầu khiến cô gái không nỡ chào tạm biệt để về nhà chồng. Khung cảnh lúc đó thật sự xúc động biết bao nhiêu.

Cô dâu tất tả lao ra đường để mời kẻ thứ ba vào tham dự lễ cưới, biết danh tính ai nấy cũng đều bật cười-3Cô dâu tất tả lao ra đường để mời kẻ thứ ba vào tham dự lễ cưới, biết danh tính ai nấy cũng đều bật cười-4
Chú chó cưng bày tỏ tình cảm với cô dâu, quyến luyến nhất định không rời.

Không chỉ vậy, còn hàng loạt những tấm ảnh cưới chụp cùng thú cưng khác được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Tất cả chúng đều đem đến cảm giác thú vị và vô cùng thích thú. Nhiều người xem xong lại thấy rưng rưng cảm xúc.

TCô dâu tất tả lao ra đường để mời kẻ thứ ba vào tham dự lễ cưới, biết danh tính ai nấy cũng đều bật cười-5
Khi người ta chụp hình thì hai cún cũng có suất.

Cô dâu tất tả lao ra đường để mời kẻ thứ ba vào tham dự lễ cưới, biết danh tính ai nấy cũng đều bật cười-6Cô dâu tất tả lao ra đường để mời kẻ thứ ba vào tham dự lễ cưới, biết danh tính ai nấy cũng đều bật cười-7
Nhiều cô dâu chú rể chọn thú cưng đồng hành trong album ảnh cưới.

Ai bảo tình yêu là chỉ có 2 người. Biết bao cặp đôi cùng chăm sóc thú cưng, cùng nuôi dưỡng tình cảm nhờ nhân vật thứ 3 ấy. Mà có khi, nó lại chính là cầu nối và phương tiện để 2 bạn thể hiện tình cảm với nhau.

Theo Nhịp Sống Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet