Hai chiến sĩ CSGT gồng mình đẩy xe, hình ảnh khiến cả dòng người mỉm cười

Bình luận2

Giữa dòng xe tấp nập, hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT đẩy chiếc ô tô thực sự khiến cho người xem cảm thấy ấm áp trong lòng.

Giữa dòng xe tấp nập, hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT đẩy chiếc ô tô thực sự khiến cho người xem cảm thấy ấm áp trong lòng.

Có thể hành động đẩy chiếc ô tô trên cầu là một phần trách nhiệm của 2 chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT), tránh gây ùn tắc. Nhưng chắc chắn rằng, hình ảnh của lực lượng CSGT đang ngày càng đẹp hơn trong mắt mọi người.

Cách đây ít giờ, trên một trang mạng xã hội dành cho những người yêu thích ô tô đã cho đăng tải những hình ảnh đẹp như vậy. Và ngay lập tức nó đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ phía người xem.

Hai chiến sĩ CSGT gồng mình đẩy xe, hình ảnh khiến cả dòng người mỉm cười - Ảnh 1.
Hai chiến sĩ CSGT gồng mình đẩy xe, hình ảnh khiến cả dòng người mỉm cười - Ảnh 2.
Hai chiến sĩ CSGT gồng mình đẩy xe, hình ảnh khiến cả dòng người mỉm cười - Ảnh 3.

Rõ ràng, đây không phải là một việc làm quá lớn lao khiến chúng ta phải ca tụng nhưng cũng đủ đẹp để cho chúng ta dành những lời khen tặng.

Tất nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến những hình ảnh đẹp tương tự về người chiến sĩ CSGT.

Đó có thể là việc nhỏ như dắt người già qua đường, dọn dẹp đống bùn đất vương vãi trên đường hay đơn thuần là giữ giấc ngủ ngon cho em nhỏ... tất cả như muốn thể hiện rằng người chiến sĩ CSGT vẫn luôn tận tâm làm việc bằng cả tấm lòng.

Theo Thời đại


chiến sĩ công an

CSGT

hình ảnh đẹp

Bình luận(2)
Sara
25/04/2017 | 11:02
Liệu rằng có được bao nhiêu người dừng lại đẩy xe giúp người khác giữa dòng đời hối hả bon chen như thế này.Nhìn- nói thì bình thường nhưng để thể hiện được thì lại rất khác thường đấy , ra đường mà gặp chuyện gì thấy tòan bu lại coi- ngó quay -chụp chán chê rồi vù xe phóng đi
Hà Thanh
25/04/2017 | 08:30
Mình nghĩ đây là chuyện vô cùng bình thường trong một xã hội phát triển, văn minh. Xã hội ta đã có quá nhiều hình ảnh xấu nên khi một hình ảnh bình thường như thế này thì lại ca ngợi! Buồn!