Hy hữu: Nhặt được ví tiền mang trả, trả xong mới tá hỏa khi người đánh rơi chính là kẻ trộm xe nhà mình

Đúng là 1 tình huống có 1 không 2 khi thanh niên biết được người đánh mất chiếc ví là một tên trộm vừa thực hiện xong hành vi ăn cắp xe máy trước đó chỉ ít phút.

Theo thông tin trên tờ PLO, sáng ngày 29/6, anh Th. chạy xe 59Z2-20590 đến cửa hàng xe máy góc đường Tây Thạnh – Lê Trọng Tấn (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) rồi vào trong làm việc. Sau đó, anh Th. ra kiểm tra thì phát hiện chiếc xe bị mất.

Qua kiểm tra camera an ninh tại cửa hàng thì phát hiện có hai thanh niên đi xe máy đến bẻ khóa, trộm tài sản. Hình ảnh cho thấy, trong lúc rút đoản khóa trong túi quần, kẻ trộm làm rơi chiếc ví nhưng không hề hay biết. Khi lấy được chiếc xe máy, cả hai nhanh chóng tẩu thoát.

Hy hữu: Nhặt được ví tiền mang trả, trả xong mới tá hỏa khi người đánh rơi chính là kẻ trộm xe nhà mình-1
Tên trộm quay lại cửa hàng nhận ví.

Hy hữu: Nhặt được ví tiền mang trả, trả xong mới tá hỏa khi người đánh rơi chính là kẻ trộm xe nhà mình-2
Dù trước đó chính tên này đã trộm xe tại đây

Về phần chiếc ví của tên trộm này sau đó đã được nhặt bởi một thanh niên qua đường. Thanh niên đã vào trong cửa hàng và gửi lại ví. Nhân viên cửa hàng xe đã gọi vào số điện thoại để lại trong ví và tên trộm đã quay lại và lấy nó.

Tiếc là thời điểm này người mất xe chưa xem lại camera an ninh nên không phát giác được vụ việc.

Hiện tại, vụ việc hy hữu này vẫn đang được cơ quan Công an phường Tây Thạnh (quận Tân Phú) điều tra xử lý.

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hy-huu-nhat-duoc-vi-tien-mang-tra-tra-xong-moi-ta-hoa-khi-nguoi-danh-roi-chinh-la-ke-trom-xe-nha-minh-22202037161612204.htm

nhặt được của rơi

trộm xe


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.